Trường tiểu học Chương Dương tổ chức Đại hội đại biểu Liên Đội năm học 2019 – 2020

Được sự nhất trí của Thành đoàN Hà Nội , vừa qua , Liên đội trường tiểu học Chương Dương đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Dự Đại hội Đại biểu Liên đội có cô giáo Vũ Anh Phương  - Tổng phụ trách Đội nhà trường, cô giáo Trịnh Ngọc Quỳnh Anh – Phó Bí thư Chi đoàn trường và cô giáo Vũ Hà Thu – GVCN lớp 4B cùng hơn 50 em học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh trong toàn trường. Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội gồm 5 đội viên. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI :

Tin bài: Trịnh Ngọc Quỳnh Anh