Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke - Ferr World dành cho Thiếu nhi Toàn quốc năm 2021”

Thực hiện Công văn số 381-CV/HĐĐTP ngày 18/10/2021 của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội về việc triển khai Cuộc thi Vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với Chủ đề “Thế giới không khói thuốc – Smoke – Free World” dành cho Thiếu nhi Toàn quốc năm 2021. Trường Tiểu học Chương Dương đã thực hiện phát động tới toàn thể học sinh cuộc thi vẽ tranh.

Pano phát động cuộc thi của Sao Nhi đồng lớp 3E

Với chủ đề “Thế giới không khói thuốc/ Smoke-Free World” dành cho thiếu nhi năm 2021 và kéo dài trong 2 tháng, đã kết thúc vào ngày 10/12/2021 với các tiêu chí: Tranh dự thi có kích thước từ 30cm x40cm trở lên với trình bày ấn tượng, ngắn gọn có vần, có điệu dễ thuộc, dễ nhớ.

Trường Tiểu học Chương Dương đã tuyên truyền thông tin, hướng dẫn tham gia cuộc thi tới học sinh toàn trường, mong muốn các bạn học sinh hãy hưởng ứng và tích cực tham gia cuộc thi; Nhà trường, từng lớp đã triển khai và tạo điều kiện thuận lợi nhất về mọi mặt để các bạn học sinh được phát huy sức sáng tạo của mình, có nhiều tác phẩm hay và độc đáo góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, giữ gìn môi trường sống an toàn, lành mạnh, không khói thuốc.

 Sau 2 tháng thực hiện phát động cuộc thi, toàn trường nhận được 349 tranh. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Rất nhiều tranh, slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được các em thể hiện qua các nét vẽ ngây thơ nhưng không kém phần ý nghĩa, sinh độngSau 2 tháng thực hiện phát động cuộc thi, toàn trường nhận được 349 tranh. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Rất nhiều tranh, slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được các em thể hiện qua các nét vẽ ngây thơ nhưng không kém phần ý nghĩa, sinh độngSau 2 tháng thực hiện phát động cuộc thi, toàn trường nhận được 349 tranh. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Rất nhiều tranh, slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được các em thể hiện qua các nét vẽ ngây thơ nhưng không kém phần ý nghĩa, sinh độngSau 2 tháng thực hiện phát động cuộc thi, toàn trường nhận được 349 tranh. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Rất nhiều tranh, slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được các em thể hiện qua các nét vẽ ngây thơ nhưng không kém phần ý nghĩa, sinh động.Sau 2 tháng thực hiện phát động cuộc thi, toàn trường nhận được 349 tranh. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất hào hứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi. Rất nhiều tranh, slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá đã được các em thể hiện qua các nét vẽ ngây thơ nhưng không kém phần ý nghĩa, sinh động.

 

Bạn Phạm Gia Hân, học sinh lớp 2B, và bài dự thi

Bạn Đinh Nhật Minh, học sinh lớp 3E, và bài dự thi

Bài dự thi của bạn Trần Thanh Trúc, học sinh lớp 4A

Bài dự thi của bạn Đào Anh Thư, học sinh lớp 2B

Bài dự thi của bạn Phương Nam, học sinh lớp 5C

Bài dự thi của bạn Lê Khánh Lâm, học sinh lớp 4D

Bài dự thi của bạn Nguyễn Quỳnh Anh lớp 2C

Bạn Đoàn Nguyễn An Phi lớp 4C với tác phẩm của mình

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các bạn nhỏ nâng cao nhận thức, hành vi và ý thức trong hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe con người cũng như toàn xã hội. Phát huy ý thức tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá đối của thiếu nhi với cộng đồng xã hội, nêu bật được ý kiến của bản thân các em học sinh đối với công tác phòng, chống tác hại thuốc lá. 

Tin bài: Thanh Hà - Trường Tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website