Tiểu học Chương Dương tham dự và biểu diễn văn nghệ tại Hội thi Bí thư Chi bộ Tổ dân phố giỏi phường Chương Dương

Ngày 25/4/2021, Cấp ủy Chi bộ trường Tiểu học Chương Dương đã tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ Tổ dân phố giỏi phường Chương Dương tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Chương Dương. Đặc biệt, cô giáo Nông Hương cùng Đội ca khúc măng non khối 4 trường Tiểu học Chương Dương đã vinh dự được biểu diễn ca khúc “Màu cờ tôi yêu” tại Hội thi.

Thực hiện theo Kế hoạch số 56 ngày 25/3/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm về tổ chức “Hội thi Bí thư chi bộ Tổ dân phố giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2022”, ngày 25/4, sau một thời gian chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc, Đảng ủy phường Chương Dương long trọng tổ chức “Hội thi Bí thư chi bộ Tổ dân phố giỏi cấp phường năm 2022”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng chương trình, trong đó có sự góp mặt của cô và trò nhà trường. Như một lời hứa quyết tâm, thôi thúc mỗi người nghĩ về Tổ quốc, nghĩ về trách nhiệm công dân đối với đất nước và dân tộc, thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương đã gửi tới chương trình ca khúc “Màu cờ tôi yêu” - Sáng tác: Phạm Tuyên với tiếng hát của cô giáo Nông Hương cùng phần múa phụ họa của tập thể học sinh nhà trường.

Cô giáo Nông Hương cùng với các bạn HS mang những “giai điệu tự hào” tới chương trình

Đồng chí Vũ Anh Phương - TPT Đội và đồng chí Ngọc Anh - Phó TPT nhà trường tham gia vào tiết mục văn nghệ của Phường Chương Dương

Tiếp theo chương trình là Nghi lễ Chào cờ; Tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương - Trưởng BCĐ Hội thi đọc diễn văn khai mạc

Hội thi gồm 3 phần: Trả lời câu hỏi kiến thức chung; Thuyết trình và Xử lý tình huống.

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ, đảng viên, bí thư chi bộ nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh; nâng cao kiến thức chuyên môn về công tác Đảng; tạo điều kiện và cơ hội để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống thực tế, giúp các đồng chí bí thư chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi Kiến thức chung diễn ra đầy sôi nổi

Các Bí thư Chi bộ TDP đến với phần thi Xử lý tình huống

Các thí sinh nhận phần quà lưu niệm của Ban tổ chức

Đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương trao giải cho các thí sinh

Đại diện lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Chi đoàn trường TH Chương Dương chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Ngay sau hội thi cấp cơ sở tại phường Chương Dương, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ chuẩn bị để tiến tới Hội thi cấp cụm và chung khảo cấp Quận. Chung khảo Hội thi cấp Quận dự kiến tổ chức vào tuần đầu tháng 6/2022 dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2022). Hội thi Bí thư chi bộ tổ dân phố giỏi  phường Chương Dương - quận Hoàn Kiếm là một đợt sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác Đảng, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, đảng bộ cơ sở. Chúc cho đại diện các Bí thư Chi bộ Tổ dân phố giỏi phường Chương Dương sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp và thành công hơn nữa ở vòng thi cụm và cấp Quận.

Tin bài: Hồng Vân - TH Chương Dương