Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 321
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương Tổng phụ trách tiêu biểu Vũ Anh Phương

    Vinh dự và tự hào, năm học 2018 - 2019, đồng chí Vũ Anh Phương, giáo viên - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Chương Dương đã được nhận giấy khen Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố.

    Không có thành công nào mà không trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện. Mỗi khó khăn đều là thử thách và cơ hội để bản thân khẳng định được mình. Đó là quan điểm sống và công tác của cô giáo Vũ Anh Phương - Tổng phụ trách Đội. Dù ở lĩnh vực nào, là công tác chuyên môn hay công tác Đoàn, Đội, … thì đồng chí Phương cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là là giáo viên gương mẫu để đoàn viên thanh niên, học sinh noi theo.

Đồng chí Vũ Anh Phương được nhận Bằng khen của Thành phố

    Với nhiệm vụ là giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô Anh Phương được lãnh đạo phân công tổ chức những sự kiện, chương trình, … quan trọng của Nhà trường, Đoàn, Đội cũng như các phong trào, cuộc thi, kỉ niệm các ngày lễ lớn, … Với lĩnh vực nào được phân công, đồng chí đều đưa cả tâm huyết và lòng nhiệt tình để thực hiện.

    Trong nhiều năm liền, cô còn đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận

    Căn cứ vào nhiệm vụ được giao, cô Anh Phương còn mạnh dạn thí điểm, triển khai thực hiện một số mô hình thi đua của phong trào Đội.

    Với vai trò là Tổng phụ trách Đội, cô đã tham mưu, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thiếu niên đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Cô Vũ Anh Phương – Tổng phụ trách Đội trường TH Chương Dương

    Tiếp xúc với đồng chí Anh Phương, tôi học rất nhiều điều, những việc rất bổ ích trong cuộc sống, công tác, … "Với vai trò là tổng phụ trách Đội và là một Đoàn viên, bản thân tôi sẽ tiếp tục phát động trong đoàn viên, đội viên cần phải cống hiến và thực hiện tốt lời Bác dạy, quyết tâm tăng cường công tác giáo dục chính trị". Đó là lời hứa đầy quyết tâm của cô Vũ Anh Phương - một tấm gương sáng điển hình trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Không chỉ thực hiện tốt công tác trong trường học, cô giáo Vũ Anh Phương còn tích cực trong công tác phối hợp với phường Chương Dương. Năm 2019 cô Anh Phương vinh dự là Ủy viên Hội Liên hiệp Thanh niên phường Chương Dương nhiệm kì 2019 - 2024.

Cô Vũ Anh Phương - đứng thứ hai từ bên phải

    Trong suốt 3 năm làm công tác Đội, lúc nào cô cũng chú ý tới việc giáo dục, phổ biến nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về pháp luật. Ngoài các hoạt động chung của Thành phố, đồng chí Vũ Anh Phương luôn có các sáng kiến trong thi đua, tuyên truyền về ngày hội Quốc phòng toàn dân; Dự án “Theo dòng lịch sử”; “Ngày hội không khí sạch - Ngày hội sáng tạo”,… Kết hợp với các lực lượng trong nhà trường, cô luôn tạo ra sự hứng khởi, hăng hái cho học sinh trong các đợt thi đua, tuyên truyền.

    Không chỉ trong phong trào Đội, cô Anh Phương luôn có gắng hoàn thiện, nâng cao bản thân về chuyên môn và nghiệp vụ. Kết quả đạt được, trong Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đồng chí đã được tuyên dương là một trong 3 học viên xuất sắc của Lớp Bồi dưỡng tham vấn học đường.

    Khai giảng năm học 2019 - 2020, Ban giám hiệu nhà trường cùng UBND phường Chương Dương đã có những động viên, khen ngợi với các thành tích đồng chí Anh Phương đã đạt được thời gian qua đồng thời kì vọng vào các thành tích tiếp theo trong năm học mới.

    Cô tâm sự, trong quá trình tham gia công tác Đoàn, Hội và các phong trào cô đều có những việc làm cụ thể thiết thực gắn với nhiệm vụ vai trò của mình. Nhưng điều quan trọng hơn cả, chính là sau những ngày tham gia công tác Đoàn, Hội và phong trào ấy cô đều thấy cuộc sống thật sự ý nghĩa, đáng yêu hơn. Hằng ngày cô Anh Phương  đều luôn cố gắng học tập và làm theo lời Bác dạy để hoàn thiện nhân cách, lối sống của mình. Quyết tâm đi theo con đường mà Đảng đã vạch ra, như lời dạy của Bác Hồ kính yêu mà cô rất tâm đắc:

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền.

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên.”

Tin bài: Mai Thanh Huyền

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website