Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 41
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới – Niềm vinh dự và tự hào của mỗi nhi đồng!

  Chiều ngày 29/3, Liên đội trường Tiểu học Chương Dương đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 47 nhi đồng khối 3, khối 4, khối 5 năm học 2018 - 2019.

  Vậy là từ nay, Liên đội trường Tiểu học Chương Dương sẽ đón thêm 47 đội viên mới đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ có lẽ là mơ ước của biết bao các em thiếu niên nhi đồng. Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Đội nghi lễ chuẩn bị cho nghi lễ Chào cờ.

Quang cảnh buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng

Cô Tổng phụ trách phát biểu.

  Các thầy giáo, cô giáo trao cho các bạn đội viên mới những chiếc khăn quàng đỏ thắm và không quên dặn dò các bạn hãy thật chăm ngoan, rèn luyện tốt, xứng đáng với chiếc khăn quàng đỏ thắm mang trên vai.

  Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Cô Hiệu trưởng dặn dò các đội viên mới.

Tất cả các đội viên mới cùng hát vang bài hát

“Hành khúc Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh”

  Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tin bài: Bùi Minh Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website