Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 41
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

  Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước hướng về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25.3.2019, trường Tiểu học Chương Dương tổ chức SHDC kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn. Cô Tổng phụ trách giúp HS tìm hiểu về lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ

  Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đó dành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Được Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng và Bác Hồ cho phép, theo đề nghị của Trung ương Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam, Đại hội toàn quốc lần thứ 3 họp từ ngày 22 - 25/3/1931 đó quyết định lấy ngày 26/3/1931 làm ngày thành lập Đoàn hàng năm. Ngày 26/3 trở thành ngày của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cũng nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng món quà thật ý nghĩa tới các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn với lời chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, công tác thật tốt, luôn là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động của nhà trường.

Ngoài ra, trong chương trình giới thiệu sách tháng 3, đồng chí Trần Thị Chiều Oanh đã giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ với thanh thiếu niên và nhi đồng”.

Đặc biệt hơn là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh lớp 4D và 4E biểu diễn

Tin bài: Mai Thanh Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website