Học sinh trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham dự sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu Vòng 3

Tối ngày 21/10/2021, học sinh trường Tiểu học Chương Dương hào hứng bước vào vòng 3 của Đấu trường Toán hoc Vioedu. Đây là sân chơi trí tuệ trực tuyến bổ ích, hiện đại nhằm nuôi dưỡng tình yêu Toán học do Tập đoàn FPT phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm tổ chức.

Như một việc đã thành thường lệ,tối thứ năm mỗi tuần, các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương lại háo hứng chờ đợi tới giờ thi Đấu trường Toán học. Vòng sơ loại 3 - Đấu trường Toán học VioEdu diễn ra vào tối thứ năm ngày 21 tháng 10 năm 2021. Thời gian của trận đấu chỉ trong vòng 20 phút, sau mỗi trận đấu các bạn còn được tham gia vòng quay may mắn. Các bạn học sinh rất háo hức được  chinh phục những thử thách đặt ra. Ngoài ra các bạn còn được giao lưu, cọ xát với các bạn cùng trang lứa trên toàn Quận.

Các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 rất tích cực tham gia vừa để ôn tập kiến thức đã học vừa được tiếp cận với những dạng bài hay, kích thích tư duy.

Học sinh lớp 1D chăm chú tham gia cuộc thi

Nguyễn Linh Vân -  học sinh lớp 2B tham gia thi

Các bạn học sinh khối 3 tích cực tham gia cuộc thi

Lan Hương 5B – chăm chú tham gia cuộc thi

47 bạn học sinh xuất sắc lọt top 100 của quận

Thành tích ấn tượng của học sinh khối 3 với 23 bạn lọt vào top 100 toàn Quận Hoàn Kiếm

Các bạn học sinh khối 4 lọt top 100 Đấu trường Toán học

Danh sách khối 2 xếp hạng trong top 100

Đấu trường Toán học VioEdu hiện giờ đã "phủ sóng" rộng rãi, không chỉ phạm vi toàn quốc mà từng khu vực cũng có sân chơi dành riêng cho học sinh trên địa bàn. Mỗi tuần đều có thêm nhiều khu vực khởi động cuộc thi. Trường Tiểu học Chương Dương là một trong những thành viên tích cực của Đấu trường Toán học khu vực quận Hoàn Kiếm.

Kết quả đạt được trong vòng 3 của cuộc thi, trường Tiểu học Chương Dương có 430 bạn học sinh tham gia và có 47 bạn xuất sắc lọt vào top 100 toàn Quận. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, cô trò quyết tâm phát huy để đạt những thành tích tốt hơn nữa trong các vòng thi tiếp theo.

Đấu trường Toán học VioEdu là sân chơi bổ ích, lý thú  khi Covid-19 diễn biến phức tạp. Học sinh được nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu với Toán học, ứng dụng công nghệ thông tin, thử độ nhanh tay, nhanh mắt và khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương ngày càng hào hứng qua từng vòng thi. Tin tưởng rằng, với sự tích cực, nỗ lực không ngừng học sinh trường Tiểu học Chương Dương đạt được nhiều thành tích cao hơn trong các vòng thi tiếp theo.

Tin bài: Nguyễn Trang Vân - Trường Tiểu học Chương Dương

Tác giả: Nguyễn Trang Vân