Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 139
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi Đội mẫu lớp 4D

    Được sự đồng ý của Ban Thiếu nhi, Ban Chỉ huy Liên đội, Chi đội lớp 4D đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu năm học 2019 – 2020 vào chiều ngày 26 – 9 -2019. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 – 2019 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020.

    Tới dự đại hội có cô Vũ Anh Phương – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, đại diện Ban phụ huynh học sinh lớp 4D, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 4D.
Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2019 - 2020 là năm thiếu nhi Thủ đô tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2019 - 2020, Chi đội 4D đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: Tiếp bước cha anh với các hoạt động: Giáo dục truyền thống; Giáo dục đạo đức, nếp sống. Chương trình Học tốt chăm ngoan với hoạt động Thi đua học tập - Vượt khó học tốt - Tìm hiểu khoa học. Chương trình Vui khoẻ, đoàn kết, vì cuộc sống bình yên và chương trình Xây dựng đội vững mạnh.

    Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 4D đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2019 – 2020.
Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 4D đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 4D sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

    Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 4D đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

     Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội chi đội mẫu lớp 4D

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đọc báo cáo tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 – 2019

Nêu phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020

Các bạn học sinh nêu tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp

Các bạn học sinh nêu tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp

Bầu cử ban chỉ huy Chi đội mới

Tiết mục văn nghệ trong buổi đại hội Chi đội mẫu

Ban chỉ huy Chi đội mới

Tin bài: Linh Chi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website