Công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 9

Nhà trường đã tổ chức Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Đại diện BGH nhà trường đã đón nhận những bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, các vị khách quý đã gửi tới nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2018 – 2019.

Trong niềm vui ngày khai giảng nhà giáo Trần Mạnh Hưởng - Nguyên chuyên viên cao cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng nhà trường những cuốn sách do chính nhà giáo làm chủ biên. Đó là nguồn cổ vũ động viên lớn cho công tác dạy và học của nhà trường.

Các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận các phần quà đầu năm học mới

Trong niềm hân hoan của ngày khai trường, Thầy và trò Trường TH Chương Dương đã cất cao lời ca tiếng hát để thể hiện niềm phấn khởi chào đón lễ khai giảng năm học mới.

Ngày 10/9/2018 Liên đội đã tổ chức Lễ phát động chủ đề năm học lồng ghép các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần thứ hai 10/9/2018

Tuyên truyền y tế tháng 9 An toàn thực phẩm

Ngày 17/9/2018 Liên đội đã tuyên truyền và giới thiệu sách tháng 9 “tot to chan cô bé bên cửa sổ”

Đội văn nghệ ca khúc măng non lớp 5A đã đóng góp tiết mục văn nghệ dân vũ “Vui đến trường” trong giờ SHDC rất sôi nổi và hào hứng.

Đồng loạt tổ chức “Vui hội trăng rằm”, thăm và tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu ở các lớp.

Các bạn học sinh Trường TH Chương Dương đã tham gia rất tích cực và sôi nổi các phong trào của Hội đồng Đội phát động. Các chương trình, ngày hội, hội thi đã giúp các bạn hiểu thêm về các ngày kỷ niệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua các tiết mục, phần thi khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.