Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Hôm qua : 235
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 3

    Toàn trường đã tích cực tham gia giới thiệu và tuyên truyền sách tháng 2

 

 

    Ngày thầy thuốc Việt Nam là ngày 27/2 bắt đầu từ năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế.

   Bộ y tế Việt Nam đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. Từ đó trở đi ngày 27/2 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y Tế. Hòa trong niềm vui đó trường TH Chương Dương đã tổ chức SHDC kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 qua giọng kể ngọt ngào của cô giáo Bùi Minh Trang, GVCN lớp 5A với câu chuyện “ước mơ làm bác sỹ”.

    Cũng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam nhà giáo nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng món quà thật ý nghĩa gửi tới đồng chí Trần Thị Hoài với lời chúc đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, công tác thật tốt.

    Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

    Và đặc biệt hơn nhân ngày 8/3, các em học sinh trường TH Chương Dương có bó hoa tươi thăm gửi tặng đến các cô, các bác cán bộ - giáo viên - nhân viên nhân ngày 8/3. Đại diện nhà trường nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã đón nhận bó hoa tươi thắm từ các em học sinh nam của nhà trường.

    Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 132/KHLT TTBCĐDS-GDĐT  giữa Trung tâm Dân số - KHHGĐ và Phòng GD – ĐT quận Hoàn Kiếm về việc phối hợp tổ chức các hoạt động, chương trình nhằm nâng cao chất lượng dân số tại các trường học trên đia bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019, Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ quận hướng dẫn về việc tổ chức Chương trình giao lưu Chủ đề “Trao yêu thương, gieo mầm hạnh phúc” Chăm sóc vệ sinh cơ thể, phòng chống xâm hại, lạm dụng trẻ em tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019. Trường Tiểu học Chương Chương vui mừng tổ chức Chương trình truyền thông, giao lưu với chủ đề “Trao yêu thương, gieo mầm hạnh phúc”.

Ngày 18/3/2019 150 bạn nhỏ học sinh khối 1, 2 đã nhiệt tình tham gia chương trình ISMART SCIENTISTS SQUAD 2019.

Tin bài: Vũ Anh Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website