• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 2

Thực hiện tốt phong trào “Xây dựng nhà trường văn hóa - nhà giáo mẫu mực - học sinh thanh lịch”. Toàn trường đã cùng chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với các câu hỏi giao lưu và phần văn nghệ chào xuân đắc sắc.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-TH.CD ngày 28/1/2019 của Trường Tiểu học Chương Dương về việc triển khai tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.Ngày 11/2/2019 nhà trường phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi  mỗi lớp chuẩn bị cây hoa hoặc cây cảnh để tổ chức hội thi.

Ngày 11 tháng 2 năm 2019 toàn trường đã tham gia chương trình tấm vé số may mắn trong buổi đầu tiên đi học của năm mới.

Các bạn học sinh đã cùng tham gia tuyên tuyền y tế tháng 2 “Phòng, chống bệnh cúm A”