Trường Tiểu học Chương Dương với phong trào Thể dục giữa giờ và Múa hát tập thể.

Để tăng cường giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe phòng chống các dịch bệnh và tạo thói quen luyện tập thể dục hàng ngày cho học sinh. Đồng thời giúp học sinh có được không khí vui tươi, sôi động giảm căng thẳng mệt mỏi giữa các giờ học chính khóa. Bắt đầu từ giờ ra chơi đầu tiên của tuần 1, trường Tiểu học Chương Dương đã triển khai phong trào Thể dục giữa giờ, Múa hát tập thể cho học sinh vào những phút đầu của giờ ra chơi sáng chiều tại sân trường và các lớp học.

Các động tác vũ điệu vui tươi phù hợp với lứa tuổi tiểu học trên nền nhạc sinh động hấp dẫn theo xu thế mới. Mỗi khối lớp có bài Múa hát tập thể khác nhau do đội ngũ giáo viên tự biên soạn. Múa hát tập thể không chỉ mang đến không khí vui tươi mà còn rèn luyện cho học sinh phát huy được năng khiếu của bản than, mạnh dạn, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động giáo dục khác.

Học sinh khối 4 tích cực, hăng hái tham gia múa hát tập thể dưới sân trường

Múa hát tập thể được thực hiện luân phiên theo khối dưới sân trường

Học sinh khối 3 hào hứng tham gia tập thể dục giữa giờ

Tập thể dục tại lớp giờ ra chơi để vận động rèn luyện sức khỏe