Trường Tiểu học Chương Dương với Hoạt động sáng tạo tìm hiểu Ngày Quốc tế Phụ nữ qua chương trình “Rung chuông vàng” của học sinh Khối 2

Sáng ngày 8/3/2021, để hưởng ứng  kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn học sinh Khối 2 đã được tham gia Hoạt động sáng tạo tìm hiểu về ngày 8 tháng 3. Chương trình đã  giúp các con có thêm hiểu biết cũng như biết bày tỏ tình cảm với bà, mẹ của mình trong ngày kỉ niệm ý nghĩa này.

Để đảm bảo 100% học sinh mỗi lớp đều được tham gia, các giáo viên đã tổ chức cho học sinh tham gia trò chơi ngay tại lớp trong ngày 8/3.

Các con học sinh lớp 2A tham gia chương trình.

Các con học sinh lớp  2B chăm chú lắng nghe câu hỏi.

Các con học sinh lớp 2C hào hứng trả lời đáp án vào bảng cá nhân.

Bên cạnh các câu hỏi về hiểu biết thì còn các câu hỏi liên quan đến kiến thức các  con đã được học

Câu hỏi liên quan đến kiến thức cơ bản.

Câu hỏi liên quan đến phân môn Luyện từ và câu.

Câu hỏi được lồng trong môn Tiếng Anh.

Cô giáo trao phần thưởng cho bạn học sinh quán quân.

Các con 2E được trao thưởng.

Qua sân chơi Rung chuông vàng về chủ điểm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 các con học sinh khối 2 đã được trang bị thêm một số kiến thức về ngày lễ. Qua đó các con còn biết thể hiện tình cảm của mình qua việc làm bưu thiếp để tặng bà, mẹ và chị, em gái của mình…

Các con vui vẻ hào hứng với sản phẩm của mình.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin kính chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong mọi công việc.

Tin bài: Trần Bích Liên – GV khối 2.