Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 807
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tưng bừng ngày học đầu tiên sau thời gian nghỉ phòng dịch và học trực tuyến.

Sáng ngày 02/3/2021, cùng với học sinh các cấp trong toàn thành phố, học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 và học trực tuyến. Trên khuôn mặt mỗi học sinh cũng như phụ huynh đều vui mừng phấn khởi và háo hức.

   Sau nhiều ngày nghỉ phòng, chống dịch và học trực tuyến ở nhà, học sinh trường Tiểu học Chương Dương đều háo hức, mong ngóng ngày được trở lại trường để học trực tiếp với cô và các bạn. Công tác đảm bảo an toàn cho học sinh đã được nhà trường thực hiện khẩn trương, triệt để. Tất cả các giáo viên đều được tập huấn công tác phòng dịch. Học sinh khi đến trường đều được đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách không tụ tập đông người, hạn chế các hoạt động tập thể.

Thực hiện dãn cách học sinh khi tới trường trong ngày đầu tiên

Học sinh được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay nhanh

Nghiêm túc kiểm tra thân nhiệt cho học sinh tại điểm lẻ

GV kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp

   Thời gian qua, cùng với cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương đã thể hiện tinh thần vượt khó, sự nỗ lực, kiên trì vừa phòng chống dịch, vừa dạy và học trực tuyến trong điều kiện nhiều phụ huynh còn khó khăn.

Thầy trò tạm dừng đến trường, không dừng học

   Vui mừng vì dịch bệnh đã cơ bản được khống chế. Buổi học đầu tiên sau thời gian học trực tuyến, các em đều tham gia đầy đủ, đúng giờ, nhanh chóng thích nghi ngay với việc học trực tiếp. Bạn nào cũng hồ hởi khi được gặp lại thầy cô và các bạn với nhiều hoạt động khởi đầu Xuân mới thật tưng bừng.

Niềm vui của cô trò lớp 1D với mục “Vé số may mắn”

Hân hoan chào mừng học sinh trở lại trường

Cô trò lớp 3C vui mừng ngày gặp lại.

Cô trò 3D nhớ lại truyền thống “tặng chữ” ngày Xuân

   Không chỉ vui Xuân, các em đã nhanh chóng bắt nhịp với nếp học tập và rất tích cực xây dựng bài nhằm củng cố lại kiến thức đã học, hào hứng đón nhận kiến thức mới. Học sinh Chương Dương sôi nổi với ngày học đầu tiên được tới trường.

Học sinh lớp 1C tích cực học môn Tiếng Việt

Các tiết học thực hiện đúng theo thời khóa biểu


Học sinh 3B chủ động, mạnh dạn lên chữa bài.

   Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện CMHS luôn phối hợp rất chặt chẽ để thông tin và nhắc nhở kịp thời tới tất cả học sinh trong lớp về ngày trở lại trường học này. Vì vậy sĩ số các lớp gần như đảm bảo 100%, những giờ học đầy hứng thú và vui vẻ với cả cô và trò.

Giờ học Lịch sử của cô trò lớp 4A

Cô Hương lớp 5C tận tình chỉ bảo cho học sinh giờ Toán

Học sinh hăng hái xây dựng bài của học sinh trong ngày đầu trở lại trường học

   Đồng chí Chủ tịch phường Chương Dương Nguyễn Văn Vĩnh kiểm tra công tác đón học sinh của nhà trường. Bên cạnh đó đồng chí đã động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong ngày đầu đến trường sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Chủ tịch phường Chương Dương kiểm tra công tác đón học sinh của nhà trường

   Với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, trong ngày đầu tiên học sinh tới trường đã có những tiết học vui vẻ, hào hứng. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch bệnh cũng được đảm bảo. Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đã đề ra.

  Tin bài: Ngô Thị Hòa Thuận.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website