Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương thông báo việc nghỉ hè sớm tới học sinh, hướng dẫn việc chuẩn bị quay lại trường để Kiểm tra định kì, tổng kết năm học kết hợp nhắc nhở việc phòng dịch qua giờ học trực tuyến.

Thực hiện thông báo số 1638/TB-SGDĐT về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 14/5/2021 tất cả các giờ học trực tuyến của giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đều thông báo tới học sinh việc nghỉ hè sớm bắt từ 15/5/2021 mặc dù chưa thực hiện Kiểm tra định kì và tổng kết cuối năm học.

Để đảm bảo thời gian nghỉ hè cho học sinh trong dịp hè 2021, Sở giáo dục đã quyết định các trường học trong thành phố cho học sinh nghỉ hè sớm từ ngày 15/5/2021. Mặc dù các khối lớp của trường Tiểu học Chương Dương đều chưa thực hiện kiểm tra cuối năm, tuy nhiên ngay khi nhận được thông báo, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi ngay thông báo đến các giáo viên chủ nhiệm để thông tin tới phụ huynh học sinh. Việc nghỉ hè trước 2 tuần cho học sinh để dảm bảo thời gian vui chơi trong hè  của các con. Học sinh sẽ được quay trở lại trường ôn tập kiểm tra và tổng kết năm học vào một thời điểm thích hợp nhất.

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, trong buổi học trực tuyến ngày 14/5/2021 tất cả các lớp học đều thông tin tới học sinh

GVCN lớp 3A thông báo tới học sinh trong buổi học trực tuyến.

GVCN lớp 3B dặn dò học sinh

GV lớp 1D thông tin tới học sinh

Kết hợp tuyên truyền phòng dịch bệnh của cô trò 4A

Thông báo của GV lớp 5B tới HS

GV lớp 2B thông tin tới học sinh

GVCN lớp 2D dặn dò học sinh

GV lớp 1E thông tin tới học sinh và phụ huynh

   Bên cạnh việc thông báo tới học sinh và phụ huynh nắm được thông tin nghỉ hè sớm từ ngày 15/5, các giáo viên cũng nhắc nhở học sinh luôn giữ gìn sức khỏe, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong những ngày hè. Đồng thời các con lên kế hoạch tự ôn tập kiến thức để có thể quay trở lại trường học tập và kiểm tra cuối năm đạt kết quả tốt khi có thông báo mới.

GVCN lớp 2C dặn dò học sinh

GVCN lớp 1A thông tin tới học sinh

   Dù học sinh nghỉ phòng chống dịch và học tập trực tuyến nhưng tất cả các thông tin mới nhất đều được nhà trường cập nhật tới học sinh và phụ huynh một cách nhanh chóng. Bên cạnh các giờ học trực tuyến, nhà trường đã sử dụng hiệu quả phần mềm Enet Viet để thông báo tới phụ huynh học sinh. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua nhanh để thầy và trò nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

                                                Tin bài: Tổ chuyên môn Khối 3.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website