Trường Tiểu học Chương Dương tham dự cuộc thi Trạng nguyên nhí online mùa 2

Từ ngày 11/6/2022 – 20/9/2022 các bạn học sinh khối lớp 2,3,4 trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham gia sân chơi “ Trạng Nguyên nhí Online” mùa thứ hai. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các học sinh có thành tích học tập tốt, có năng khiếu thuộc các lĩnh vực: Thể thao, nghệ thuật, sáng tạo khoa học và thông thái.

Trạng nguyên nhí là một sân chơi trên truyền hình dành cho học sinh tiểu học trên khắp cả nước, giúp các em thể hiện được khả năng quan sát những điều thú vị về cuộc sống xung quanh, thoải mái thể hiện sở trường, năng khiếu và chia sẻ ước mơ của mình. Chương trình mùa 2 năm nay trở lại nên sóng VTV3 vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/06/2022

Cuộc thi nhằm tìm kiếm 25 bạn nhỏ có kiến thức , kĩ năng sống và thành tích trong các hoạt động tập thể, văn nghệ, xứng đáng góp mặt trong trận chung kết của trạng nguyên nhí mùa 2

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương, Quận Hoàn kiếm, thành phố Hà Nội đã tích cực tham gia cuộc thi và gửi bài dự thi online. Có nhiều bài dự thi chất lượng và được đánh giá cao.

Bạn Nguyễn Hữu An lớp 3A, trường Tiểu học Chương Dương tham dự cuộc thi trạng nguyên nhí mùa 2 online.

Nguyễn Hữu An thể hiện năng khiếu nổi trội là bộ môn thể thao bơi

Ngoài giờ học Hữu An thường đi bơi, môn thể thao này giúp em rèn luyện sức khỏe và là cơ hội để em kết giao bạn bè, giảm căng thẳng.

Một số hình ảnh trong video gửi dự thi Trạng nguyên nhí online mùa 2 của bạn Nguyễn Hữu An.

Không chỉ bơi giỏi An còn có bề dày thành tích ngay từ lớp 1 cho tới bây giờ em liên tục là học sinh Xuất sắc, được thầy cô và bạn bè yêu quý.

Bạn Đinh Huỳnh Linh Anh - lớp 3A

Tham gia cuộc thi Trạng nguyên nhí online mùa 2.

Bạn thể hiện tài năng ca hát.

Hình ảnh trong video dự thi của bạn Đinh Huỳnh Linh Anh lớp 3A trường Tiểu học Chương Dương thể hiện tài năng đánh đàn

Hình ảnh trong video dự thi của bạn Đinh Huỳnh Linh Anh lớp 3A trường Tiểu học Chương Dương thể hiện tài năng vẽ tranh

Thành tích của bạn Đinh Huỳnh Linh Anh học sinh lớp 3A trường Tiểu học Chương Dương

Bạn Trần Ngọc Hân học sinh lớp 4A

Bạn Trần Ngọc Hân học sinh lớp 4A

Tham gia cuộc thi Trạng nguyên nhí online mùa 2.

Ngọc Hân có khả năng nhảy múa rất điêu luyện, em yêu thích bộ môn này và tham gia cuộc thi với bài nhảy Tình bạn diệu kì.

Ngọc Hân là một học sinh ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập, nhiều năm liền em được học sinh xuất sắc, Cháu ngoan Bác Hồ.

Bạn Phạm Tường Vân – Học sinh lớp 3E tham gia cuộc thi Trạng nguyên nhí mùa 2 với tài năng nhảy hiện đại.

Bạn Phạm Tường Vân – Học sinh lớp 3E

Ngoài năng khiếu nhảy hiện đại Tường Vân luôn hăng hái tham gia các hoạt động của nhà trường và liên đội phát động. Tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp phát động.  Tường Vân là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, là cháu ngoan Bác Hồ - chủ nhân Thăng Long.

Thành tích học tập năm lớp 1 của Nguyển Tường Vân .

Trường Tiểu học Chương Dương

Thành tích học tập năm lớp 2 của Nguyển Tường Vân .

Trường Tiểu học Chương Dương

Mỗi học sinh trường Tiểu học Chương Dương luôn không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động mà nhà trường và lớp phát động. Chúc các bạn tham gia cuộc thi Trạng nguyên nhí online mùa 2 đạt kết quả cao nhất.

Tin bài: Phùng Thị Thịnh – TH Chương Dương