Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương họp cha mẹ học sinh toàn trường Sơ kết Học kì I năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, sau hội nghị đại diện cha mẹ học sinh, ngày 16 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học Chương Dương tổ chức họp phụ huynh học sinh các khối lớp học kỳ I năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong học kì I đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II tới toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường.

   Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh được nghe GVCN lớp báo cáo kết quả, hoạt động của lớp, của trường trong học kì 1 và phương hướng hoạt động trong học kỳ II năm học 2020 - 2021. Cũng trong buổi họp này, giáo viên chủ nhiệm tiếp tục hướng dẫn lại phụ huynh cách sử dụng phần mềm quản lý giáo dục eNetViet. Bên cạnh đó giáo viên cũng đề xuất một số kiến nghị với phụ huynh học sinh phối hợp giáo dục các con trong gia đình, tại nhà trường và ngoài xã hội.

   Tại các lớp Tiếng Anh ISMART chất lượng cao, giáo viên Tiếng Anh đã tới từng lớp nhận xét và thông báo tình hình cụ thể của các em học sinh tới các bậc phụ huynh. Qua đó, các bậc phụ huynh nắm bắt được rõ hơn về kết quả của từng con em để có những biện pháp giáo dục hiệu quả, kết hợp với giáo viên bộ môn đôn đốc, động viên các em đạt thành tích cao hơn nữa ở học kỳ II.

   Cuộc họp phụ huynh đã diễn ra trong không khí thẳng thắn, tích cực, khẩn trương và nghiêm túc, thể hiện sự gắn kết, phối hợp đồng bộ giữa gia đình và nhà trường, cùng chăm lo việc giáo dục học sinh học tập và rèn luyện, để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phát triển toàn diện về phẩm chất, năng lực và nhân cách.

   Dưới đây là 1 số hình ảnh họp phụ huynh của các lớp:

GVCN lớp 2D sơ kết tình hình của lớp trong học kỳ I

Cô giáo chủ nhiệm lớp 3A tặng quà cho HS đạt thành tích cao trong học kì I qua PHHS

GVCN lớp 3B nêu tóm tắt kết quả cuả trường, của lớp trong học kỳ I và phương hướng rèn luyện, giáo dục học sinh học kì II.

Cô giáo Trịnh Ngọc Quỳnh Anh GVCN lớp 3C, đổi mới hình thức cuộc họp, mời PHHS cùng thảo luận tìm ra cách dạy học cho con sao cho hiệu quả nhất?

GVCN lớp 2E chủ trì buổi họp PHHS sơ kết học kì I

GVCN lớp 1A phổ biến kết quả học tập của học sinh tới từng phụ huynh

   Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. PHHS vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, GVCN dành cho học sinh. Thông qua buổi họp, trường TH Chương Dương xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc PHHS đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin yêu dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tin bài: Ngô Thị Hòa Thuận – Tổ chuyên môn khối 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website