Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham gia Ngày hội Tiếng Anh English Primary Champion 2022

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 20/5/2022, Trường Tiểu học Chương Dương kết hợp với trung tâm Dream House tổ chức chương trình English Primary Champion tạo sân chơi kiến thức Tiếng Anh dành cho học sinh Khối 3.

   Với mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh cũng như giúp các em trau dồi thêm những kiến thức kĩ năng phản ứng nhanh, chương trình English Primary Champion đã củng cố về  kiến thức, kĩ năng bộ môn Tiếng Anh mà học sinh đã được học trong nhà trường. Bên cạnh đó, những câu hỏi tiếng Anh trong cuộc thi còn cung cấp vốn sống cho học sinh và rèn luyện các kĩ năng làm việc tập thể.

Khởi động cùng bài hát vui nhộn trước khi bắt đầu cuộc thi

Sẵn sàng bước vào cuộc thi

Bắt đầu vào cuộc thi

   Học sinh tham gia chương trình English Primary Champion được lựa chọn kĩ lưỡng trong các giờ học tiếng Anh của giáo viên nhà trường cũng như các thầy cô giáo nước ngoài của trung tâm Dream House. Với 50 gương mặt xuất sắc đại diện cho 174 học sinh khối 3 tham dự cuộc thi.

   Phần thi có một hệ thống câu hỏi tiếng Anh theo đúng kiến thức đã được học và phù hợp với khả năng, lứa tuổi của học sinh, gồm cả câu dễ và câu khó cùng với phần thi dành cho khán giả cổ vũ theo dõi chương trình.

Phần thi dành cho khán giả vô cùng sôi nổi

Khán giả liên tục trả lời đúng và nhận được phần quà từ ban tổ chức

   Trong chương trình English Primary Champion, mỗi câu hỏi được đưa ra, học sinh có 10 giây để suy nghĩ và ghi đáp án trả lời vào bảng. Học sinh nào trả lời đúng thì sẽ tiếp tục tham gia trả lời câu tiếp theo. Học sinh trả lời sai bị loại trực tiếp khỏi cuộc chơi. Hết vòng thứ nhất 30 học sinh tham gia đã bị loại trong sự nuối tiếc xen lẫn những nỗi buồn. Cuối cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình, 20 gương mặt tiêu biểu nhất được tham gia vòng tranh tài thứ hai.

Vòng thứ hai số lượng thí sinh chỉ còn gần một nửa

   Vòng tranh tài thứ hai vô cùng gay cấn và hồi hộp...

Sang vòng thứ ba, chỉ còn lại 10 học sinh tiếp tục thi đấu trên sân

   Cuối cùng cuộc chơi 4 học sinh đã giành giải khuyến khích, 3 học sinh đạt giải Ba, 2 học sinh đạt giải Nhì và 1 bạn xuất sắc đạt giải Nhất. Các bạn học sinh vui mừng nhận giải và phần thưởng của trung tâm Tiếng Anh Dream House.

   Bốn học sinh đạt giải Khuyến khích được trung tâm Dream House tặng thưởng:  Đặng Quang Long,  Nguyễn Ngọc Uyên Nhi,  Nguyễn Cao Bảo Hà, Nguyễn Duy Hưng.

Bốn học sinh đạt giải Khuyến khích được trung tâm Dream House tặng thưởng:  Đặng Quang Long,  Nguyễn Ngọc Uyên Nhi,  Nguyễn Cao Bảo Hà, Nguyễn Duy Hưng

Ba học sinh đạt giải Ba được trung tâm Dream House tặng thưởng: Nguyễn Trần Bảo Trung, Vũ Hương Giang, Nguyễn Tự Phúc An

Học sinh đạt giải Nhất: Quán quân Bùi Hương Giang Lớp 3D

   Với sự xuất sắc của mình em Bùi Hương Giang, học sinh lớp 3D đã vượt qua rất nhiều bạn giành giải Nhất cuộc thi English Primary Champion năm học 2021 – 2022. Sân chơi là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá áp dụng các kiến thức được học vào cuộc sống thực tế. 

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website