Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 134
Hôm qua : 216
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tích cực tham gia thi trực tuyến Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam - Tổ quốc bên bờ sóng”

Thực hiện kế hoạch số 190/PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm ngày 16/6/2022, trường Tiểu học Chương Dương phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vị trí, vai trò của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

   Nhận thức được tầm quan trọng của cuộc thi, BGH trường Tiểu học Chương Dương, đặc biệt là đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tới 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi và nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Thư phát động cuộc thi của trường TH Chương Dương

   Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/6/2022 đến ngày 24/7/2022, nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong dân chúng, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến biển, đảo; mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân; đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức thông tin, tuyên truyền về biển, đảo; ứng dụng công nghệ số, phương thức truyền thông hiện đại để tăng cường tính lan tỏa, hướng tới các đối tượng khác nhau.

Giao diện của cuộc thi được thiết kế bắt mắt và sinh động

   Cuộc thi dự kiến được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8/2022; Lễ tổng kết và trao giải thưởng vào tháng 9 - 10/2022. Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

- Vòng thi tuần: Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến trong 4 tuần: từ 27/6 đến 24/07/2022.

- Vòng bán kết: Dự kiến tổ chức trong tháng 8 - 9/2022 với hình thức thi trực tiếp trên nền tảng truyền thông của Cuộc thi (Website hoặc App của cuộc thi).

- Vòng chung kết toàn quốc: Dự kiến tổ chức vào tháng 9 - 10/2022 tại Hà Nội với hình thức thi: đối kháng trực tiếp.

Thể lệ của cuộc thi

   Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh dự thi của các thầy cô và học sinh trường Tiểu học Chương Dương.

Cô Ngô Thị Hòa Thuận - GVCN lớp 3C dự thi bằng máy tính

Cô giáo Đỗ Hồng Vân - GVCN lớp 4A thực hiện phần thi trên điện thoại

Kết quả thi của các cô giáo trường TH Chương Dương

Kết quả thi của các cô giáo trường TH Chương Dương

Các giáo viên Chi đoàn tích cực tham gia cuộc thi.

   Ngoài vận động các giáo viên tham gia cuộc thi với sự vận động của giáo viên, học sinh và PHHS cũng tích cực tham gia cuộc thi:

HS Nguyễn Thanh Trúc lớp 4A tích cực tham gia cuộc thi.

   Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, kích thích sự ham mê tìm hiểu kiến thức của các em học sinh, đồng thời thu hút sự quan tâm về biển, đảo Việt Nam - bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc ta. Hi vọng rằng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trường Tiểu học Chương Dương đạt kết quả cao hơn nữa ở các vòng thi tiếp theo.

Tin bài: Trần Bích Liên - TH Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website