Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tưng bừng Chào mừng năm mới 2022.

Trong cái rét ngọt của những ngày cuối năm 2021, thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương hân hoan chào đón năm mới 2022 với nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách, dịch bệnh đối với nhân dân thế giới nói chung, nhân dân Việt Nam và thầy trò trường Tiểu học Chương Dương nói riêng. Nhưng với ý chí quyết tâm, trách nhiệm cao toàn thể Cán bộ Giáo viên Nhân viên, phụ huynh học sinh, đặc biệt là hơn 900 học sinh nhà trường đã khắc phục khó khăn. Theo chỉ đạo chung của đồng chí Hiệu trưởng, Ban thiếu niên nhà trường đều đã lên kế hoạch cho chương trình “Chào mừng năm mới” trực tuyến tại phòng học Zoom của lớp mình để đảm bảo tạo cho các em học sinh thêm nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống mà cũng không thiếu tính sáng tạo.

Trong ngày đầu năm mới 2022, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thiệp chúc mừng tới toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bi thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể CB - GV - NV, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường

Học sinh tìm hiểu về nguồn gốc của Tết dương lịch

Ý nghĩa của ngày Tết dương lịch ở Việt Nam

Học sinh tìm hiểu về ngày Tết ở một số nước

Tết dương lịch ở Anh

Tết dương lịch ở Pháp

Phong tục ngày Tết của Nhật Bản

Năm mới của người Hồi giáo

Các con học sinh cùng chào mừng năm mới qua trò chơi giải câu đố về chủ đề “Chào mừng năm mới”

Học sinh lớp 4A tham gia cuộc thi người mẫu nhí chào mừng năm mới

Năm mới đã đến, dự đoán một năm không kém phần khó khăn thử thách với CB - GV - NV - PHHS và HS nhà trường, khi tình hình dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 chưa kết thúc. Với tinh thần đoàn kết, sẻ chia và quyết  tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể PHHS và  học sinh nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Bên thềm năm mới, xin kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.

Tin bài: Thùy Trang - TH Chương Dương


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website