Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổng kết phong trào thi đua Người tốt việc tốt năm 2022 và giai đoạn 1992-2022

Ngày 24/6/2022, trường Tiểu học Chương Dương tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” năm 2022 và giai đoạn 1992-2022; Cuộc thi Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội năm 2022 đồng thời đề ra Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” và Cuộc thi năm 2023.

Phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” của trường tiểu học Chương Dương năm 2022 và giai đoạn 1992-2022 luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, Ban Giám hiệu và sự chủ động thực hiện của tập thể, cá nhân. Nhà trường đã phát hiện, giới thiệu, truyền nhân rộng gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt.

Bên cạnh đó, Cấp ủy, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo sát sao công tác tổ chức; Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và các đoàn thể trong nhà trường triển khai Cuộc thi viết về gương ĐHTT, NTVT của Thành phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hưởng ứng phong trào do các cấp phát động.

 

 

Các tác giả viết về tấm gương ĐHTT, NTVT trường Tiểu học Chương Dương năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022, nhà trường được giao chỉ tiêu 2 bài dự thi viết về gương “Người tốt, việc tốt”. Tuy nhiên bằng sự chỉ đạo sát sao, sự hướng dẫn nhiệt tình của đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, toàn trường đã hoàn thành 9 bài dự thi cấp Quận, trong đó có 1 bài viết về gương NTVT của phường Chương Dương; 3 bài viết về gương NTVT của Phòng Giáo dục và 5 bài viết về gương NTVT của trường Tiểu học Chương Dương.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết phong trào thi đua

Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn - Báo cáo Tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” năm 2022 và

giai đoạn 1992-2022

Trong những năm qua nhà trường nhiều cá nhân được Quận tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” và có 01 cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” Thành phố (Đ.c Nguyễn Thị Thanh Huế - năm 2017). Bên cạnh đó nhà trường phát hiện, khen thưởng, bồi dưỡng tuyên truyền nhân rộng gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và Cuộc thi hàng năm của quận và Thành phố trong đó có 02 lần được Quận khen thưởng trong công tác tổ chức triển khai Cuộc thi viết có 01 cá nhân là tác giả bài viết, tác phẩm đạt giải Cuộc thi viết của Quận (đ.c Bùi Minh Trang - Giải Khuyến khích năm 2020). Cá nhân đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có 04 bài viết dự thi cấp Quận về gương ĐHTT, Người tốt, việc tốt.

Tại buổi tổng kết, các thành viên dự họp đại diện các tổ chuyên môn, nghiệp vụ nhất trí đề xuất: Tập thể trường Tiểu học Chương Dương nhận “Giấy khen của Chủ tịch UBND quận”; Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - nhận Giấy khen “Viết về gương ĐHTT, Người tốt, việc tốt” cấp Quận.

 

 

Toàn thể Hội nghị nhất trí đề xuất Khen thưởng

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp. Đặc biệt đối với nghề giáo Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.”. Thực hiện lời dạy của Người, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Chương Dương luôn nỗ lực góp phần tô điểm vườn hoa đẹp của Tiểu học Chương Dương.

 

   Tin bài: Trần Thị Cúc

GV Trường Tiểu học Chương Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website