Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Chương Dương hào hứng tham gia Đấu trường toán học Vioedu Vòng sơ loại 1

Tiếp nối thành công của vòng tự luyện -  Sân chơi “Đấu trường Toán học Vioedu”, Ban giám hiệu, giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã khuyến khích, động viên học sinh các khối lớp tiếp tục tham gia vòng sơ loại 1. Đặc biệt, vòng thi này chỉ dành cho các học sinh đã xuất sắc vượt qua 8 vòng tự luyện đạt từ 200 điểm trở lên.

   Sân chơi trực tuyến ”Đấu trường Toán học Vioedu” cho học sinh thật sự đã trở thành món quà ý nghĩa trong dịp hè. Tham gia cuộc thi không chỉ giúp các bạn học sinh ôn tập kiến thức mà còn tiếp cận kĩ năng học tập mới, tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin vào các hoạt động học tập.

Học sinh Tiến Dũng lớp 2A đang chăm chú giải Toán vòng sơ loại 1

   Đấu trường Toán học VioEdu vòng sơ loại 1 bắt đầu từ ngày 6 tháng 8 năm 2021. Vòng thi này chỉ dành cho các bạn đã xuất sắc vượt qua 8 vòng tự luyện đạt từ 200 điểm trở lên.

  Buổi thi đầu tiên bạn Hoàng Tường Vy lớp 3A với 13 phút 18 giây đã trả lời chính xác 49 câu/ 50 câu hỏi của vòng thi về đích đứng thứ hạng 51.

Bài làm của bạn Hoàng Tường Vy lớp 3A

   Với khả năng tư duy nhạy bén và niềm đam mê với Toán học, trường Tiểu học Chương Dương đã ghi nhận thành tích xuất sắc của bạn Hoàng Tường Vy lớp 3A với thành tích đứng thứ 51/100 học sinh khối 3 trên cả nước.

Hoàng Tường Vy lớp 3A xếp thứ 51/100 bạn Khối 3 trong cả nước.

   Ngoài thành tích nổi bật của Hoàng Tường Vy lớp 3A còn có một số bạn cũng không ngừng nỗ lực để đạt thành tích cao trong vòng thi đầu tiên ở vòng loại 1 này :

Kết quả thi đạt top 100 của bạn Nguyễn Trọng Đức – Lớp 3B

Kết quả thi đạt top 100 của bạn Anh Khoa – Lớp 3B

Kết quả thi đạt top 100 của bạn Thuỳ Trang – Lớp 3A

 

Bạn Hoàng Anh – Lớp 3A vòng sơ loại 1

Cuộc thi “Đấu trường toán học VIoedu” không chỉ có sức thu hút lớn với các bạn học sinh khối 3 mà sân chơi này còn khiến cả các em lớp 2 cũng rất nhiệt tình tham gia. Tuy chưa có nhiều thành tích cao nhưng các bạn học sinh lớp 2 tham gia  cuộc thi với niềm đam mê thích thú.

Bạn Khôi Nguyên – Lớp 2B đang tích cực làm bài thi.

   Qua buổi thi đầu tiên của vòng loại 1“Đấu trường toán học VIoedu”, chúng ta thấy được  sự yêu thích môn Toán không ngừng của các bạn học sinh trường Tiểu học Chương. Đây cũng là một món quà đặc biệt của Sân chơi “Đấu trường toán học VIoedu” dành tặng cho các bạn sau một năm học kéo dai đến 11 tháng.

Bạn Gia Tiến – Lớp 2E đang tập trung làm bài thi.

Kết quả bài làm vòng loại 1 của các bạn học sinh khối 2.

   Qua những kết quả đạt được ở vòng thi trên, chúng ta đã thấy được các bạn học sinh Tiểu học Chương Dương đã hào hứng thế nào khi tham gia cuộc thi. Với sự Khuyến khích động viên của nhà trường và sự hỗ trợ tạo điện về thiết bị của các bậc phụ huynh, các em đã đưa công nghệ thông tin vào cuộc sống một cách tự nhiên.

Danh sách xếp hạng của các bạn học sinh lớp 3A tham gia vòng loại 1

   Sau mỗi vòng thi các bạn học sinh đã chia sẻ thành tích mà mình đạt được với  thầy cô và các bạn như một lời hứa vòng thi sau sẽ có kết quả cao hơn vòng thi trước. Hy vọng các bạn xuất sắc hơn ở những vòng tiếp theo để có thể sẽ được chọn vào vòng Festival.

   Còn ít ngày nghỉ ngắn ngủi, đấu trường Toán học sẽ là sân chơi bổ ích, lý thú trong những ngày cuối hè khi dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Qua cuộc thi, các em được thể hiện lòng đam mê sang tạo với Toán học, hào hứng với ứng dụng công nghệ thông tin. Hy vọng rằng học sinh trường Tiểu học Chương Dương sẽ tiếp tục ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong những vòng thi tiếp theo.

                                                                                         Tin bài:  Thu Hiền - Minh Trang​​​​​​​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website