Tiểu học Chương Dương chúc mừng đồng chí Kế toán của nhà trường nhân kỉ niệm ngày thành lập ngành (28/08/1945 – 28/08/2022)

Sáng ngày 25/08/2022, đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã tổ chức hoạt động gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà chúc mừng đồng chí Kế toán của nhà trường nhân kỉ niệm ngày thành lập Ngành tài chính và Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/08/1945 – 28/08/2022).

Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Chương Dương chúc mừng đồng chí Đoàn Thuỳ Trang

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – HT nhà trường trao quà cho đồng chí Thuỳ Trang

Đồng chí Lê Thi Thanh Huyền – CTCĐ nhà trường tặng hoa cho đồng chí Thuỳ Trang

Đồng chí Đoàn Thuỳ Trang là nhân viên kế toán của nhà trường. Đồng chí luôn chăm chỉ làm việc, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, học tập để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Đoàn Thuỳ Trang luôn chăm chỉ làm việc

Đồng chí Thùy Trang là một người khiêm tốn, nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp trong công việc. Không những vậy, đồng chí luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường một cách nghiêm túc và được các đồng nghiệp quý trọng.

Nhân kỉ niệm 76 năm ngày ngày thành lập Ngành tài chính và Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/08/1945 – 28/08/2022), xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí kế toán và các đồng chí đang công tác trong ngành lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tin bài: Nguyễn Thị Giang