Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Tiểu học Chương Dương với các hoạt động công tác Đội tháng 7

Thực hiện kế hoạch hè của Liên đội TH Chương Dương, 100% đội viên và các em nhi đồng khối 1, 2, 3 đã tích cực tham gia các cuộc thi trực tuyến do các cấp, ban ngành triển khai trong dịp hè 2021, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh.

   Thực hiện công văn số 749 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc triển khai Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021, Trường tiểu học Chương Dương đã bắt đầu hưởng ứng từ ngày 29/4/2021 đến 30/6/2021 và kéo dài đến Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn ngày 28/8/2021 và lồng ghép với các sự kiện lớn khác như ngày môi trường thế giới. 100% CB – GV – NV và PHHS nhà trường hưởng ứng nhiệt tình qua các hình thức tuyên truyền, vẽ tranh, thực hiện các hành động bảo vệ môi trường thiết thực,…

   Căn cứ Công văn số 334-CV/HĐĐTP ngày 01/06/2021 của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trường em” năm 2021. Học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã hào hứng, tích cực tham gia cuộc thi với những tác phẩm tranh vẽ chất lượng có tính thẩm mĩ và sáng tạo.

   Cuộc thi vẽ tranh “Công viên xanh trường em” là cuộc thi dành cho học sinh Tiểu học đang sinh sống, học tập tại 4 quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa nhằm giúp các em vẽ lên những mong ước của mình về một góc công viên xanh trong trường mình đang học, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện được năng khiếu hội họa.

Bạn Khánh Nam lớp 3D nghiêm túc hoàn thành bức tranh

Bạn Minh Nguyệt lớp 2C hào hứng khoe bức tranh công viên xanh trường em

Từ tháng 4/2021- 30/6/2021 học sinh các khối lớp của trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực tham gia vòng chuẩn bị cho cuộc thi Olympic Toán trực tuyến BricsMath.com. Nhiều học sinh đã đạt điểm tuyệt đối của các bài luyện tập và được nhận giấy chứng nhận tham gia từ ban tổ chức.

   Học sinh trường Tiểu học Chương Dương hoà chung cùng học sinh trên cả nước hào hứng tham gia vòng chuẩn bị. Được các thầy cô giáo tuyên truyền, hướng dẫn, học sinh Tiểu học Chương Dương đã tham gia với số lượng lớn.

Học sinh Tiểu học Chương Dương nhận giấy chứng nhận tham gia vòng chuẩn bị cuộc thi Olympic Toán quốc tế trực tuyến BRICSMATH

   Thư cảm ơn của Ban tổ chức cuộc thi Olympic Toán quốc tế trực tuyến BRICSMATH gửi tới các cô giáo Trường Tiểu học Chương Dương sau vòng chuẩn bị.

   Đấu trường Toán học VioEdu diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2021. Các em học sinh sẽ trải qua 8 vòng tự luyện online tại nhà vào tối thứ 6 hàng tuần từ 20h00’ đến 20h20’. Trong các tuần luyện tập, học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã rất sôi nổi tham gia các vòng tự luyện với nhiều kiến thức bổ ích mà các con đã được các thầy cô hướng dẫn trong năm học.

   Một số hình ảnh PHHS trường Tiểu học Chương Dương đã ghi lại được khi các em đang hăng say tham gia các vòng thi:

Qua 7 vòng tự luyện, các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương không những chăm chỉ làm bài mà còn đạt được xếp hạng cao trong top 100. Ở vòng 1 tự luyện Khối 3 – Quận Hoàn Kiếm đạt top 100 trên cả nước, học sinh Hoàng Tường Vy – Lớp 3A xếp thứ 21.

   Với sự cố gắng và nỗ lực, Liên đội Tiểu học Chương Dương đã hoàn thành tốt các cuộc thi trong tháng 7. Liên đội Tiểu học Chương Dương tiếp tục triển khai các cuộc thi, các sân chơi trong những tháng hè tiếp theo để các em học sinh Liên đội luôn có một sân chơi bổ ích và sáng tạo.

Tin bài: Vũ Anh Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website