Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Tiểu học Chương Dương với công tác Đội và hoạt động trọng tâm tháng 12

Thực hiện Chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi do Hội đồng Đội Hoàn Kiếm chỉ đạo, Liên đội Tiểu học Chương Dương đã thực hiện tốt các nội dung thi đua và Kỉ niệm các ngày Lễ lớn trong tháng 12 với những kết quả cao.

   Ngày 03/12/2020 Trường Tiểu học Chương Dương phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh trong toàn trường. Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh đã được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe. Sau đợt khám sức khỏe bộ phận Y tế học đường sẽ tổng hợp thông báo kết quả khám sức khỏe đến từng gia đình, để các bậc phụ huynh nắm được tình trạng sức khoẻ của con em mình.

Toàn cảnh các khu vực khám sức khỏe

Các em học sinh xếp hàng tại các khu vực khám

Các em học sinh xếp hàng tại các khu vực khám

\

Cán bộ y tế hướng dẫn các em học sinh đo thị lực tại khu B cho các em khối 2

Sáng ngày 14/9/2020, trường Tiểu học Chương Dương đã tổ chức tổng kết, trưng bày các sản phẩm với những tiết mục văn nghệ và biểu diễn thời trang của các bạn học sinh nhà trường đầy ấn tượng. Với mục tiêu nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về tình trạng ô nhiễm rác thải và tác hại của rác thải đối với con người và môi trường sống, giáo dục học sinh giảm thiểu và phân loại rác thải. Trong thời gian vừa qua, nhà trường đã lên kế hoạch và tổ chức tuyên truyền tới giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường ý nghĩa tác dụng của chương trình với xã hội. Trường học sẽ là nơi tiên phong thực hiện đầu tiên. Từ các tuyên truyền viên nhỏ, khi đã có nhận thức đúng đắn về vấn đề ô nhiễm môi trường sẽ lan tỏa trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Mọi người sẽ cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.

Các bạn học sinh lớp 3B tham gia tái chế thùng rác thải

Bài nhảy sôi động “Chiến binh xanh” của các bạn khối 5

Tiết mục nhảy hiện đại “Màu xanh” của các bạn khối 4

Tiết mục văn nghệ “Không gian xanh” của khối 3

Chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ

   Các lớp đã tổ chức SHDC Kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), tuyên truyền và giới thiệu sách tháng 12 “Những danh tướng trong lịch sử Việt Nam”

Tiết Sinh hoạt dưới cờ lớp 3A

Tiết Sinh hoạt dưới cờ lớp 3C

   Nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng công tác Đội cho đội ngũ phụ trách thiếu nhi, ngày 15/12/2020, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức Lễ khai mạc Trại Huấn luyện kĩ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô lần thứ IV, năm 2020. Đồng chí Vũ Anh Phương, giáo viên tổng phụ trách trường Tiểu học Chương Dương, một trong những đại diện quận Hoàn Kiếm tham gia khóa huấn luyện. Đến dự chương trình, Đồng chí Lý Duy Xuân - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội - chúc mừng và động viên 62 trại sinh tham gia khóa huấn luyện kỹ năng thiếu nhi thủ đô học tập, rèn luyện kỹ năng thật tốt để đạt thành tích cao nhất trong Trại huấn luyện.

Khai mạc Trại huấn luyện kỹ năng phụ trách thiếu nhi thủ đô lần thứ IV năm 2020

Các trại sinh nhận Chứng nhận Huấn luyện viên cấp 1 thành phố

   Với sự cố gắng và nỗ lực, Liên đội Tiểu học Chương Dương đã hoàn thành tốt  nội dung thi đua  và Kỉ niệm các ngày Lễ lớn trong tháng 12. Liên đội Tiểu học Chương Dương quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo để phấn đấu với chỉ tiêu đạt “Liên đội Xuất sắc cấp thành phố” trong năm học 2020 - 2021.

Tin bài: Vũ Anh Phương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website