Liên đội Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên ưu tú cho học sinh Khối 3 năm học 2020-2021

Hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021, ngày 12/3/2021, Liên đội Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 58 bạn học sinh ưu tú khối 3 vào Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Từ đầu năm học, các bạn học sinh khối 3 đã thi đua phấn đấu, không ngừng rèn luyện. Trong số đó các lớp đã lựa chọn được 58 bạn tiêu biểu, xứng đáng nhất đề nghị Liên đội kết nạp. Qua thi đua, nhiều bạn thiếu nhi đã trưởng thành vượt bậc, xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Lễ chào cờ nghiêm trang

Để chuẩn bị cho Lễ kết nạp đội đợt 1, các bạn học sinh đã viết đơn tình nguyện xin vào Đội và tích cực tìm hiểu về Đội Thiếu niên Tiền phong. Đồng thời, các em cũng hiểu quyền và nhiệm vụ khi vào Đội, các nghi lễ Đội viên cần biết.

Các bạn học sinh  ưu tú khối 3 tập các động tác nghi thức và tập múa hát với đội nghi lễ

58 đội viên dự bị tập múa hát với trống bài “Hoa thơm dâng Bác” theo nghi lễ

Chương trình vui mừng chào đón các vị đại biểu tham dự

Lễ kết nạp đội viên cho các bạn học sinh ưu tú Khối 3 vui mừng  chào đón các vị đại biểu tham dự có Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trưởng ban thiếu niên nhà trường; cô giáo Lê Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường; Cô giáo Trịnh Ngọc Quỳnh Anh – Phó bí thư chi đoàn nhà Trường; cô giáo Vũ Anh Phương – Tổng phụ trách Đội nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của 58 em học sinh ưu tú khối 3 được kết nạp đội đợt 1 nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Văn nghệ chào mừng “Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ”

4 bạn HS ưu tú của lớp 3A, 3B, 3C, 3D được nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng Trưởng ban thiếu niên trao khăn quàng đỏ.

Các bạn học sinh ưu tú các lớp khối 3 được các cô giáo phụ trách trao khăn và dặn dò chúc mừng.

Tiết mục đặc sắc “Hoa thơm dâng Bác” múa hát theo nghi thức Đội của các bạn đội viên mới khối 3.

Toàn thể các bạn đội viên chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo

Xin chúc mừng các bạn học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất của khối 3. Từ ngày hôm nay Liên đội Tiểu học Chương Dương có thêm 58 bạn Đội viên mới, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện hơn nữa để trở thành đội viên tốt, góp phần giúp cho Liên đội ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Vũ Anh Phương