Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Chương Dương đạt kết quả Xuất sắc trong đợt kiểm tra khảo sát công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kì I của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội của Hội đồng đội quận Hoàn Kiếm về việc khảo sát công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kì I năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 30/12/2020, Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm đã tiến hành khảo sát công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Chương Dương. Các nội dung kiểm tra Liên đội của nhà trường đều được đánh giá Xuất sắc.

   Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Kim Huyền - Quận ủy viên, Bí thư quận đoàn, Chủ tịch hội đồng đội quận Hoàn Kiếm làm trưởng đoàn; Đồng chí Lê Việt Thành – trưởng ban thiếu nhi trường học quận đoàn Hoàn Kiếm; Đồng chí Đào Nhật Trung – thư kí, cán bộ quận Đoàn và các đồng chí là ủy viên hội đồng đội quận – đồng chí Trần Thu Hồng, Nguyễn Anh Thư, Nguyễn Trọng Khoa, Đỗ Đức Mạnh, Nguyễn Thị Hồng. 

Các thành viên trong đoàn Khảo sát làm việc với nhà trường

   Nội dung khảo sát bao gồm: báo cáo nhanh các hoạt động nổi bật của liên đội trong học kì I, nghi thức đội, kiểm tra hồ sơ thi đua đợt 1 và 2; các văn bản triển khai, văn bản cấp trên, các hoạt động ngoài giờ, công tác sinh hoạt sao, sổ sách Tổng phụ trách, sổ sách liên - chi đội; kiểm tra cơ sở vật chất, kinh phí, mô hình hoạt động, hình ảnh minh chứng hoạt động của Liên đội; công tác chỉ đạo, lãnh đạo của Chi bộ, Cán bộ quản lý đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học và hoạt động phối hợp với các đoàn thể.

   Phần kiểm tra nghi thức Đội của Liên đội Tiểu học Chương Dương được đánh giá cao và đạt loại Xuất sắc. Phần gặp gỡ kiểm tra nhận thức của ban chỉ huy Liên đội cũng để lại ấn tượng tốt cho đoàn khảo sát và đạt 10 điểm.  Phần kiểm tra hồ sơ sổ sách công tác Đội được đoàn kiểm tra xếp loại Xuất sắc.

Phần gặp gỡ, kiểm tra nghi thức Đội

   Về phía nhà trường nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Trần Thị Cúc - đại diện giáo viên chủ nhiệm nhà trường cũng có những ý kiến phát biểu, ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm cao của đồng chí tổng phụ trách Vũ Anh Phương trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhà trường trong thời gian qua.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

   Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí trưởng Đoàn kiểm tra đã ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường trong tổ chức công tác Đội và đánh giá cao trình độ, kĩ năng, sự sáng tạo trong công tác Đội của đồng chí Tổng phụ trách.

Đoàn khảo sát đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Chương Dương xếp loại Xuất sắc

   Với những cố gắng và kết quả đã đạt được hy vọng rằng trong thời gian tới đây Liên đội Tiểu học Chương Dương sẽ luôn giữ vững những thành tích đã đạt được, vươn lên trở thàng một điểm sáng mới trong công tác Đội của quận Hoàn Kiếm.

Tin bài: Vũ Thị Hà Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website