Chi đoàn Trường Tiểu học Chương Dương dự lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Đoàn phường Chương Dương

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Tối ngày 26/3/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Chương Dương tham dự lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng Đoàn phường Chương Dương.

Hàng năm cứ tới tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang, ngày thành lập Đoàn. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 90 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang đó chính là truyền thống  yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã hội chủ nghĩa.

Chi đoàn trường Tiểu học Chương Dương luôn tích cực phối hợp cùng với Đoàn phường Chương Dương trong các hoạt động.  Các đồng chí trong Chi đoàn nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn phường tổ chức. Trong những năm gần đây đã có nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường tích cực tiên phong trong các hoạt động, tích cực tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ.

Đến dự với Lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND phường Chương Dương, đồng chí Phạm Văn Thụ - Phó bí thư Đảng ủy phường Chương Dương, đồng chí Phạm Chi Linh - Chủ tịch UBMTTQ phường Chương Dương cùng đại diện các ban ngành đoàn thể phường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng Ngày hội Thanh niên của các đoàn viên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn

Sự năng động, trẻ trung trong những tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ Chương Dương

Những đoàn viên tài năng gửi tới chương trình lời ca, tiếng hát

Đồng chí Trần Tuyết Mai - Phó Bí thư Đoàn phường Chương Dương phát biểu trong Lễ kỉ niệm

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND phường Chương Dương cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và các đơn vị trên địa bàn phường tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh cùng các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đoàn phường Chương Dương

Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra nghiêm túc,  trang trọng, đúng nghi thức. Buổi lễ đã khơi dậy niềm tự hào, tạo nên không khí tưng bừng của sức trẻ. Với sự nhiệt huyết, Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Chương Dương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng Đoàn phường Chương Dương quyết tâm thi đua, không ngừng phấn đấu xây dựng phong trào của nhà trường và của phường Chương Dương ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Ngô Thị Hoài