Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn giáo viên trườngTiểu học Chương Dương tích cực hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 328 - KH/TWĐTN - BTG ngày 10/11/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 100% các đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.

   Ngay sau khi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra mắt ứng dụng “Thanh niên Việt Nam” và triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” đoàn viên, thanh niên trong trường đã được Ban chấp hành chi Đoàn thông báo và hướng dẫn tải ứng dụng của App Store (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play, CH Play (đối với hệ điều hành Android). Đăng ký tạo lập tài khoản cá nhân, đăng nhập theo các bước và chọn chức năng Trực tuyến từ màn hình chính của ứng dụng để tham gia thi trực tuyến.

   Nội dung thi gồm: Lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các phong trào, công trình, sự kiện, hoạt động tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay; những người anh hùng trẻ tuổi, lãnh đạo Đoàn thanh niên các thời kỳ; những đoàn viên thanh niên, thiếu nhi tiêu biểu có đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có nhiều công hiến cho công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi.

Cô giáo Đỗ Hồng Vân  - GVCN lớp 4A tham gia thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Cô giáo Đỗ Linh Chi - GVCN lớp 1E và cô giáo Vũ Thị Hà Thu - GVCN lớp 1H tham gia thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

   Với sự hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần quyết tâm các cô giáo trường Tiểu học Chương Dương đã đạt được nhiều kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang - GVCN lớp 4B trả lời đúng 15/20 câu hỏi và đạt 75 điểm.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Giang - GVCN lớp 1B trả lời đúng 12/20 câu hỏi và đạt 60 điểm.

   Trong quá trình tham gia cuộc thi các giáo viên trường Tiểu học Chương Dương nhận thấy đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng góp phần tuyên truyền sâu rộng, giúp cho đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về quá trình ra đời, sự phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham gia cuộc thi chính là cơ hội để mỗi đoàn viên chi đoàn được ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Cộng sản Việt Nam, từ đó nâng cao lòng tự hào, niềm biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ đối với Đảng và Nhà nước. Từ đó, tiếp tục phấn đấu,  tiếp nối truyền thống cha anh, hướng về tương lai theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và dân tộc ta đã lựa chọn.

Tin bài: Nguyễn Thị Thùy Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website