Chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 thi hành điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện quyết định số 92 –QĐ/ĐU ngày 3/5/2017 của Quận ủy Hoàn Kiếm về chuẩn y kết nạp đảng viên. Ngày 13/4/2021, chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú của nhà trường.

Chi bộ trường Tiểu học Chương Dương luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, tham gia tích cực các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để giới thiệu cho Đảng xem xét, công nhận cảm tình Đảng. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ luôn được chú trọng động viên, giúp đỡ kịp thời để từng cá nhân phát huy hết khả năng, trí tuệ của bản thân giúp nhà trường, từ đó khẳng định vai trò để trở thành những quần chúng ưu tú.

Sáng ngày 13/4/2021, Chi bộ Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Chi bộ vui mừng chào đón hai đồng chí đảng viên mới là đồng chí Vũ Anh Phương và đồng chí Bùi Minh Trang. Từ nay Chi bộ Tiểu học Chương Dương đã có thêm hai đồng chí đảng viên trẻ góp sức xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Lễ Chào cờ được diễn ra trang nghiêm

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Anh Phương.

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Minh Trang

Đồng chí Vũ Anh Phương đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Bùi Minh Trang đọc lời tuyên thệ

Tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới

Đồng chí phó Bí thư chi bộ phổ biến  nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng luôn là một mục tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hy vọng với sự dìu dắt của Đảng và trực tiếp là Chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương, đồng chí Vũ Anh Phương và đồng chí Bùi Minh Trang sẽ nỗ lực hơn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện mục tiêu  trở thành một  người đảng viên mẫu mực, tích cực giúp đỡ đồng nghiệp của mình và cùng nhau xây dựng chi bộ vững mạnh toàn diện.

Tin bài: Mai Thanh Huyền