Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND quận Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy, UBND phường Chương Dương chỉ đạo, hỗ trợ giúp đưa SGK tới HS trường Tiểu học Chương Dương trong vùng cách li, phong tỏa

Năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu, tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Phường Chương Dương vẫn là địa bàn còn nguy cơ lây nhiễm cao, một số khu vực đang thực hiện cách ly y tế. Để chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới tại phường Chương Dương, vừa đáp ứng yêu cầu an toàn phòng dịch, vừa đảm bảo chất lượng dạy và học, nhất là trong bối cảnh học sinh học trực tuyến tại nhà, được sự hỗ trợ, chỉ đạo của UBND Quận Hoàn Kiếm, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, ngày 26/8/2021 trường Tiểu học Chương Dương phối hợp Đảng ủy, UBND phường Chương Dương đưa SGK tới HS trong vùng cách li, phong tỏa.

   Để thuận tiện cho việc bàn giao SGK tới từng học sinh trong các gia đình thuộc diện cách li y tế trên địa bàn phường, ngay từ khi nhận được chỉ đạo, giáo viên chủ nhiệm các lớp rà soát, lập danh sách chi tiết tên HS, phụ huynh, địa chỉ, số điện thoại gửi về Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của phường.

   Sáng sớm ngày 26/8, bộ phận bảo vệ của trường phối hợp cùng tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường đã chuyển toàn bộ SGK từ thư viện xuống khu vực tập kết dưới sân tầng 1 để thuận tiện việc bàn giao. Đảng ủy, UBND phường Chương Dương cử tổ công tác Ban Chỉ huy vùng cách ly y tế phường phối hợp vận chuyển SGK đến tay từng HS trong khu vực cách li y tế của phường.

Ban Chỉ huy vùng cách ly y tế phường Chương Dương quận HK phối hợp chuyển SGK

Ban Chỉ huy vùng cách ly y tế phường Chương Dương quận HK phối hợp chuyển SGK

Hệ thống xe điện được điều động để hỗ trợ việc vận chuyển SGK giao đến cho từng HS

   Tại các điểm chốt, đội ngũ trực chốt tại các cửa khẩu là công an, tình nguyện viên, tổ trực chốt cộng đồng luôn tạo điều kiện xe vận chuyển đưa nhanh nhất sách tới các con học sinh chuẩn bị cho năm học mới.

SGK được chuyển tới tận tay PHHS theo danh sách

Niềm vui của các gia đình khi nhận SGK cho con chuẩn bị năm học mới

   Với sự hỗ trợ nhiệt tình của Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường Chương Dương, việc giao nhận SGK cho HS trong khu vực cách li y tế hoàn thành trong ngày 26/8.

   Sách được đưa về từng gia đình, phụ huynh học sinh đã nhận được sách trong niềm vui, bố mẹ các con chuyển lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, nhà trường và các lực lượng phòng chống dịch đã vào cuộc kịp thời để các con có sách giáo khoa cho năm học mới.

   Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Chương Dương gửi lời cảm ơn tới các cấp đã quan tâm, chỉ đạo, chung tay cùng nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong năm học mới.

Thư cảm ơn của đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chương Dương

   Trong thư đồng chí viết: “Do phường Chương Dương đang là “vùng đỏ” - vùng nguy cơ dịch bệnh cao, nên việc vận chuyển sách giáo khoa tới tận tay học sinh rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, với sự chỉ đạo quyết liệt và sát sao của UBND quận Hoàn Kiếm đặc biệt là đồng chí Nguyễn Anh Quân - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm đặc biệt là đồng chí Vương Hương Giang - Trưởng phòng GD&ĐT, đã lên phương án cho tổ công tác phòng chống Covid 19 của phường Chương Dương phối hợp với nhà trường đưa sách giáo khoa đến học sinh, giúp các em có sách giáo khoa trong năm học mới, tạo tiền đề để nhà trường có đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm năm học ngay từ những ngày đầu tiên.

   Thay mặt Hội đồng Giáo dục nhà trường, thay mặt toàn thể PHHS và các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí trong:

   Ban lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm

   Ban lãnh đạo PGD&ĐT quận Hoàn Kiếm

   Ban Chỉ huy vùng cách ly y tế phường Chương Dương quận HK

   Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Chương Dương

   Với khởi đầu tốt đẹp, mọi điều tốt lành đang đón chờ ở năm học mới 2021 - 2022, chúng tôi xin hứa tiếp tục chung sức, đồng lòng tạo nên thành công của năm học 2021-2022!”

Tin và bài: Trần Thị Cúc - Tổ 5


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website