• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Trường Tiểu học Chương Dương Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 162/KHLT/CAHK-GDĐT, ngày 16/9/2019 Kế hoạch Liên tịch của Công an quận Hoàn Kiếm và Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm về Tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019, ngày 30/9/2019, trường Tiểu học Chương Dương phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm tổ chức Tuyên truyền và giáo dục pháp luật đối với học sinh.

Buổi lễ có sự tham gia của đại biểu quận Hoàn Kiếm, phường Chương Dương, cùng Ban giám hiệu và tập thể giáo viên, học sinh khối 5 nhà trường:

- Đại biểu Ngành GD&ĐT: Nhà giáo Trần Anh Đức – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm,.

- Đại biểu Công an:

+ Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an quận Hoàn Kiếm;

+ Đ/c Hoàng Thanh Bình – Cán bộ Đội An ninh Công an quận Hoàn Kiếm;

+ Đ/c Tống Thu Hà  – Cán bộ Cục Hậu cần Công an quận Hoàn Kiếm;

+ Đ/c Lê Mạnh Cường – Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân;

+ Đ/c Lương Văn Tú – Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân.

- Đại biểu phường Chương Dương: Bà Nguyễn Thị Thanh Hiếu – Phó Chủ tịch UBND phường.

Sau nghi lễ chào cờ đầu tuần là các tiết mục văn nghệ chào mừng do Đội Ca khúc Măng non trường Tiểu học Chương Dương biểu diễn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dưới sự hướng dẫn của Đ/c Lê Mạnh Cường và Đ/c Lương Văn Tú – Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, học sinh được Tuyên truyền phổ biến về văn hoá giao thông; Tuyên truyền phòng chống ma tuý học đường; Tuyên truyền, phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em; Tuyên truyền về phòng ngừa các đối tượng kích động, kêu gọi biểu tình; luật An ninh mạng,...

Đ/c Lê Mạnh Cường và đ/c Lương Văn Tú – Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân Tuyên truyền, phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em

Học sinh sôi nổi trao đổi, thảo luận các tình huống

Màn múa hát “Thương lắm thầy cô ơi” là lời cảm ơn của học sinh nhà trường gửi tới các cô chú đại biểu.

Sau buổi lễ, học sinh được trang bị thêm kiến thức về pháp luật giúp các em an toàn hơn cả trong và ngoài nhà trường.

Tin bài: Trần Thị Cúc