Trường Tiểu học Chương Dương tổng vệ sinh toàn trường; Họp Hội đồng chuẩn bị mọi mặt cho công tác dạy học sau thời gian nghỉ phòng dịch

Ngày 17/2/2020, trường Tiểu học Chương Dương tiến hành tổng vệ sinh toàn trường.

Ngay từ đầu giờ sáng, các tổ chuyên môn đã tiến hành tổng vệ sinh các phòng học, phòng chức năng và các khu vực khác trong toàn trường. Từng bộ bàn ghế, bảng lớp, sàn lớp học, từng bậc cầu thang, hành lang, khu vệ sinh... đều được lau chùi cẩn thận. Trước đó, chiều 15/2 nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn lần thứ 3 tất cả các khu vực của trường.

Tiến hành phun khử khuẩn lần thứ ba (ngày 15/2/2020)

Vệ sinh phòng học và các phòng chức năng

Cũng trong ngày 17/2, nhà trường họp Hội đồng giáo dục để chuẩn bị mọi mặt cho công tác dạy học sau thời gian nghỉ phòng dịch. Trong buổi họp, nhà trường tiếp tục tập huấn về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (COVID-19) gây ra.

Trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch, các tổ chuyên môn đã thống nhất nội dung hướng dẫn học sinh tự ôn tập tại nhà, chuyển nội dung tới từng HS để các em có thể ôn luyện các kiến thức đã học, chuẩn bị tâm thế tốt nhất khi quay trở lại lớp. GVCN các lớp cũng phối hợp với Phụ huynh HS trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để các em tự phòng chống dịch, bảo vệ sức khoẻ của bản thân.

Nhà trường cũng chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng đón HS trở lại trường sau thời gian nghỉ học: trang bị cho các lớp máy đo thân nhiệt điện tử, nước rửa tay sát khuẩn,...

Họp Hội đồng chuẩn bị mọi mặt cho công tác dạy học sau thời gian nghỉ phòng dịch.

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, các em học sinh sẽ có một môi trường an toàn khi quay trở lại học tập.

Tin bài: Trần Thị Cúc

Tác giả: Đặng Thị Thúy