Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 405
Hôm qua : 1.003
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổng kết phong trào viết về gương “Người tốt, việc tốt” năm 2022

Ngày 1/4/2022, Trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức tổng kết phong trào viết về gương “Người tốt, việc tốt” năm 2022. Đây một trong những hoạt động thường niên được đông đảo các đồng chí trong tập thể Sư phạm nhà trường tham gia tích cực.

Đ.c Đỗ Thị Hồng Nhung - Trưởng ban thi đua nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Hưởng ứng phong trào thi đua do các cấp phát động, thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc là một rừng hoa đẹp”, cán bộ, tập thể giáo viên nhà trường đã quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” để ngày càng có nhiều bông hoa đẹp, tấm gương tiêu biểu hơn nữa, góp phần tô thắm cho vườn hoa “Người tốt, việc tốt” của nhà trường và địa phương.

Các đồng chí tham gia viết về các tấm gương “Người tốt, việc tốt”

Mười bài viết tiêu biểu về những tấm gương dung dị mà chân thực đã hiện lên trên những trang giấy của những đồng nghiệp, họ dù ở lĩnh vực công tác nào cũng hết mình vì nhiệm vụ, hết mình vì sự nghiệp giáo dục và phát triển của địa phương.

Phần trưng bày 10 bài viết về các tấm gương “Người tốt, việc tốt”

Các đồng chí được lựa chọn viết trong năm học 2022 của nhà trường rất đáng được học hỏi và nhận được sự đồng thuận của tập thể. Đó là đồng chí Đoàn Quốc Cường - nhân viên bảo vệ nhà trường, tự nguyện ở lại trong tâm dịch phường Chương Dương, cũng như hỗ trợ tích cực cho địa phương chống dịch, hỗ trợ trả sách và đồ dùng học tập cho học sinh trong thời điểm trường nằm trong tâm dịch; là đồng chí Triệu Thị Thu Giang - giáo viên Tin học giỏi nghiệp vụ, đạt giải Nhất trong Hội thi Tin học lần thứ V do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức; là đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung - nhân viên Kế toán nhà trường chắc nghiệp vụ - giải Nhất cuộc thi Ngày Hội Công nghệ thông tin cấp Quận, giải Ba cấp thành phố dành cho nhân viên, thành viên tích cực của Đoàn thanh niên nhà trường trong các công tác; là cô giáo trẻ Nguyễn Thị Thùy Trang nhiệt huyết, có bước tiến nhanh trong nghiệp vụ đạt Giải Ba trong Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học - Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V năm 2021, Sáng kiến kinh nghiệm loại C cấp Thành phố,

Không chỉ tìm những nhân tố tích cực trong nhà trường, các đồng chí của trường Tiểu học Chương Dương đã tìm những nhân tố mới hết sức gần gũi, giỏi chuyên môn, sáng tư cách để cùng học hỏi. Đó là đồng chí Trần Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy Phường Chương Dương - “Bông hoa đẹp trong tâm dịch”; đồng chí Nguyễn Khánh Hoa - Chủ tịch Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm - “Người đồng chí - Người anh gương mẫu hết lòng vì công việc”; đồng chí Ngọc Thị Hoa - chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh - Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm “Người chị cả - Người dẫn đường - Niềm tự hào của giáo viên quận Hoàn Kiếm”; đồng chí Đặng Chính Thao Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm “Bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương”.

10 bài viết về 10 tấm gương được viết dung dị và chân thật đã góp thêm những hình ảnh đẹp về những người công chức, viên chức đang thực hiện các chức trách của mình vừa khiêm tốn, vừa thật đáng noi theo. Xin chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng lan tỏa tinh thần “Hết lòng vì trẻ thơ”, “Lan tỏa yêu thương” tới cộng đồng của chúng ta.

Tin bài: Nguyễn Lê Thủy Quang - Trường Tiểu học Chương Dương

 


Tác giả: Nguyễn Lê Thủy Quang
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website