Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 216
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng, Kế hoạch số 63-KH/QU ngày 25/5/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm và Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 20/6/2022 của Đảng ủy phường Chương Dương, Chi bộ trường Chương Dương long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Quốc Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương, đồng chí Phạm Chi Linh - Chủ tịch mặt trận Tổ Quốc phường Chương Dương. Đại hội có sự tham dự của 16 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường Tiểu học Chương Dương cùng các đồng chí quần chúng ưu tú và các đồng chí đại diện Công đoàn nhà trường, Chi đoàn, đồng chí phụ trách Liên đội nhà trường.

Các đại biểu tham dự đại hội đầy đủ, nghiêm túc

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị Đại hội

Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, chi bộ trường Tiểu học Chương Dương đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ phường Chương Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đảng viên Bùi Minh Trang đóng góp ý kiến trong Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng Phạm Quốc Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Chương Dương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng.

Đồng chí Phạm Quốc Thụ - Phó Bí thư Đảng ủy phường Chương Dương - phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Chương Dương nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Đại hội biểu quyết

Bầu cử Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

 Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí Đặng Thị Phương Lan - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Đại hội chi bộ trường tiểu học Chương Dương đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Đảng ủy phường Chương Dương tặng hoa, chúc mừng Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Chương Dương nhiệm kỳ 2022 – 2025

Tin bài: Bùi Minh Trang  - TH Chương Dương


Tác giả: Bùi Minh Trang
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website