Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức tất niên vui vẻ, ấm cúng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng, không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, ngày 01/02/2021 trường Tiểu học Chương Dương tổ chức gặp mặt tất niên trong Hội đồng giáo dục nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vui mừng nhận quà Tết từ đ/c Hiệu trưởng.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác phải tạm dừng đến trường, chuyển sang học tập bằng hình thức trực tuyến. Ngay từ sáng sớm ngày 01/02/2021, tập thể giáo viên trường Tiểu học Chương Dương đã có mặt tại trường, các thầy cô thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch: sử dụng khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt ngay từ cổng trường,… Trước khi gặp mặt tất niên, các thầy cô và đội ngũ lao công, bảo vệ nhà trường thực hiện vệ sinh trường lớp, phòng chống dịch bệnh.

Buổi họp mặt diễn ra ngắn gọn nhưng vui vẻ, đầm ấm. Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung- Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu, dặn dò, chúc Tết toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí trao những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình cho những hoàn cảnh khó khăn hơn của nhà trường.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- trao quà hỗ trợ cho 2 đ/c có hoàn cảnh khó khăn của trường trong dịp Tết.

Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn của toàn xã hội và Nhà trường, nhưng với tinh thần đoàn kết, tiết kiệm tập thể Giáo viên, nhân viên nhà trường vui mừng phấn khởi khi được nhận lương tăng thêm trong dịp Tết Tân Sửu. Tuy nhiên, một số đồng chí chưa đủ điều kiện được hưởng chế độ. Vì vậy, trong dịp này Công đoàn và Nhà trường đã dành những phần quà nhỏ, ý nghĩa gửi tặng riêng các đồng chí.

Công đoàn và nhà trường tặng quà cho các đ/c chưa đủ điều kiện để nhận lương tăng thêm tại trường.

Đ/c Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn trao quà động viên, giao nhiệm vụ trực Tết an toàn cho các đ/c bảo vệ.

Nhà trường cũng không quên san sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn trong trường. Năm nào cũng vậy, mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường luôn dành những suất quà để trao đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhận dịp Tết Tân Sửu năm nay, Nhà trường đã dành tặng 50 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp. Suất quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự sẻ chia, quan tâm đặc biệt để các gia đình có được cái Tết no đủ, ấm áp.

Những món quà Tết được trao đến tận tay phụ huynh và học sinh

Sau buổi họp mặt, các giáo viên nhà trường lại tiếp tục chuẩn bị cơ sở vật chất và nội dung để dạy học trực tuyến, tuy rằng thời điểm giáp tết nhưng mỗi giáo viên Tiểu học Chương Dương luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành.

Một năm đầy biến động sắp đi qua, một mùa xuân mới đang về. Tin rằng năm Tân Sửu 2021, dịch bệnh sẽ qua mau để mọi học sinh tiếp tục đến trường.

Tin bài: Trần Thị Cúc – Tổ CM Khối 5.