Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức Họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13/01/2022, trường Tiểu học Chương Dương đã tiến hành họp phụ huynh sơ kết học kì I. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp nên tất cả các lớp trong nhà trường đều tiến hành họp phụ huynh dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thông qua phần mềm Zoom, các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh thành công tốt đẹp.

Một năm học với những khó khăn và vất vả do dịch bệnh Covid-19 đã đi được nửa chặng đường. Các em học sinh phải tạm dừng đến trường trong một thời gian dài. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, việc học tập trực tuyến của các bạn học sinh khối 1 đã dần có sự nhuần nhuyễnđi vào nề nếp. Các bạn học sinh khối 2 đến 5 đã có quen thuộc nhưng vẫn luôn hào hứng với những tiết học trực tuyến được chuẩn bị công phu, hấp dẫn của các cô giáo. Việc kiểm tra trực tuyến học kì I của các lớp đã diễn ra một cách nghiêm túc. Buổi họp phụ huynh dưới hình thức trực tuyến nhằm đánh đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động và việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và của các lớp trong học kì I vừa qua.

Cuộc họp phụ huynh trực tuyến của lớp 4A

Buổi họp phụ huynh của các lớp diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các bậc phụ huynh và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh về kết quả đạt được của cả trường cũng như của từng lớp.

Cuộc họp phụ huynh được diễn ra với các nội dung chính sau:

1. Báo cáo tóm tắt sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 của trường

2. Phương hướng học kì II năm học 2021- 2022 của trường

3. Báo cáo tóm tắt sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 của lớp

4. Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp lên báo cáo các hoạt động trong học kì I

5. Kế hoạch hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong học kì II

6. Phụ huynh góp ý kiến

GVNC lớp 4C thông qua nội dung của buổi họp

Qua buổi họp, các quý vị phụ huynh đã lắng nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong học kì I của nhà trường một cách ngắn gọn và có hệ thống. Toàn bộ các hoạt động nổi bật của nhà trường cũng như của các lớp được thể hiện bằng những slide trình chiếu với những hình ảnh nổi bật và hết sức ấn tượng. 

GVCN lớp 2D trình bày báo cáo sơ kết hoạt động của nhà trường học kì I

Những hoạt động phong trào nổi bật của HS lớp 2B trường Tiểu học Chương Dương trong học kì I vừa qua

Trong cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm lớp và các bậc phụ huynh cùng nhìn lại chặng đường khó khăn đã qua, một học kì trực tuyến đáng nhớ. Các bạn HS  nhớ lại những kỉ niệm, những hoạt động đáng nhớ dưới mái trường Chương Dương thân yêu.

Thành tích của cô và trò tập thể lớp 4C sau một học kì tích cực học tập và tham gia các hoạt động của nhà trường

Dưới dây là một số hình ảnh của các lớp trong buổi họp phụ huynh trực tuyến của trường Tiểu học Chương Dương.

Lớp 4D tổ chức họp Phụ huynh học sinh cùng những ý kiến chia sẻ của phụ huynh

 Lớp 2C tổ chức họp Phụ huynh học sinh

Buổi họp Phụ huynh học sinh của tập thể lớp 1A

Đại diện cha mẹ học sinh báo cáo tổng kết hoạt động trong học kì I năm học 2021 - 2022

Với hình thức họp trực tuyến nhưng không vì vậy mà  tạo khoảng cách giữa cô giáo - phụ huynh và các con học sinh. Các cô giáo khéo léo đưa những hình thức chia sẻ, động viên trao đổi ý kiến giữ phụ huynh - giáo viên - nhà trường. Việc làm này càng làm gắn bó thêm sự phối hợp, liên kết giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Phụ huynh cùng trao đổi, chia sẻ trong buổi họp của lớp 2D

Cuối buổi họp, các giáo viên chủ nhiệm cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường và tập thể lớp trong học kì vừa qua. Đặc biệt, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi Thư cảm ơn và Chúc mừng xuân mới toàn thể giáo viên, nhân viên và đặc biệt là phụ huynh và các con học sinh như một lời tri ân trang trọng với sự gắn bó, nỗ lực để vượt qua năm học vô cùng đặc biệt này.

GVCN lớp 2B gửi lời cảm ơn chân thành tới sự phối hợp của PHHS trong suốt thời gian qua

Buổi họp phụ huynh diễn ra trong khoảng thời gian ngắn gọn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh khi ghi nhận những thành tích mà nhà trường  đã đạt được trong học kì vừa qua. Qua đây các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã luôn quan tâm, nhắc nhở tạo điều kiện tốt nhất trong việc học tập và rèn luyện của các con.

Buổi họp kết thúc tốt đẹp với những kết quả mà các em học sinh đạt được cũng như sự ghi nhận của các bậc phụ huynh đối với nỗ lực của nhà trường. Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, với sự tin tưởng, phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh, thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tin bài: Mai Hoài Anh - TH Chương Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website