Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Kỉ niệm 40 năm Thành lập Trường Tiểu học Chương Dương
  • Công nhận Đảng 2023
  • Tổng kết 2023
  • Tựu trường 2023
  • Tập huấn 2023
  • Nét bút Hồng Hà 2023
Thống kê truy cập
Hôm nay : 560
Hôm qua : 857
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức Họp phụ huynh cuối năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường cũng như tiếp nối sự thành công của buổi họp phụ huynh tổng kết và chia tay học sinh khối 5. Ngày 14 -15/8/2021, trường Tiểu học Chương Dương đã tiến hành họp phụ huynh tổng kết cuối năm học đối với học sinh các lớp từ khối 1 đến khối 4. Đảm bảo công tác phòng dịch nên tất cả các lớp trong nhà trường đều tiến hành họp phụ huynh dưới hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh thành công tốt đẹp. 

   Một năm học với những khó khăn và vất vả do dịch bệnh Covid-19 đã khép lại. Các em học sinh phải tạm dừng đến trường trong một thời gian dài. Dưới sự phân công và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, kỳ kiểm tra trực tuyến của các lớp đã diễn ra một cách nghiêm túc. Buổi họp phụ huynh dưới hình thức trực tuyến nhằm đánh giá tổng kết đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động và việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và của các lớp.

Cuộc họp phụ huynh trực tuyến của lớp 3B

   Buổi họp phụ huynh của các lớp diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các bậc phụ huynh và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh về kết quả đạt được của cả trường cũng như của từng lớp.

Lớp 3D với sự tham dự đầy đủ của phụ huynh

   Cuộc họp phụ huynh được diễn ra với các nội dung chính sau:

1. Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2020 - 2021  của trường

2. Kế hoạch hoạt động hè, phương hướng năm học 2021- 2022 của trường

3. Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2020 - 2021 của lớp

4. Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp lên báo cáo

5. Phụ huynh góp ý kiến

   Qua buổi họp, các quý vị phụ huynh đã lắng nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường một cách ngắn gọn và có hệ thống. Toàn bộ các hoạt động nổi bật của nhà trường cũng như của các lớp được thể hiện bằng những slide trình chiếu với những hình ảnh nổi bật và hết sức ấn tượng.

GVCN lớp 4C  trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2020 – 2021

Thành tích của học sinh trường Tiểu học Chương Dương trong năm học vừa qua

   Trong cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm lớp và các bậc phụ huynh cùng nhìn lại chặng đường khó khăn đã qua, một năm học vừa kết hợp học tập trực tiếp và trực tuyến đáng nhớ. Các bạn HS  nhớ lại những kỉ niệm, những hoạt động đáng nhớ dưới mái trường Chương Dương thân yêu.

Thành tích của cô và trò tập thể lớp 3A sau một năm học tích cực học tập và tham gia các hoạt động của nhà trường

Lớp 4A báo cáo kết quả học tập cuối năm học

Cô và trò lớp 4D cùng điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua

   Dưới dây là một số hình ảnh của các lớp trong buổi họp phụ huynh trực tuyến của trường Tiểu học Chương Dương.

Các lớp khối 1 tổ chức họp Phụ huynh học sinh

Các lớp khối 2 tổ chức họp Phụ huynh học sinh

Lớp 3C tổ chức buổi họp Phụ huynh học sinh trực tuyến

Buổi họp Phụ huynh học sinh của tập thể lớp 4D

Cô và trò lớp 4A cùng nhìn lại chặng đường trong năm học

Đại diện cha mẹ học sinh báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học 2020 – 2021

   Với hình thức họp trực tuyến nhưng không vì vậy mà  tạo khoảng cách giữa cô giáo - phụ huynh và các con học sinh. Các cô giáo đã sáng tạo, khéo léo đưa những hình thức chia sẻ, động viên với các con học sinh. Việc làm này càng làm gắn bó thêm sự phối hợp, liên kết giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

Buổi họp Phụ huynh học sinh của lớp 4B

“Cùng nhau chia sẻ, chạm đến trái tim” với cô trò 4B

   Cuối buổi họp, các giáo viên chủ nhiệm cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường và tập thể lớp trong năm học qua. Đặc biệt, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi Thư cảm ơn toàn thể giáo viên, nhân viên và đặc biệt là phụ huynh và các con học sinh như một lời tri ân trang trọng với sự gắn bó, nỗ lực để vượt qua năm học vô cùng đặc biệt này.

Phụ huynh và các con học sinh vô cùng xúc động trước sự quan tâm, động viên của đồng chí Hiệu trưởng

Các cô giáo gửi lời chúc, dặn dò các con học sinh tuân thủ quy tắc phòng chống dịch trong thời gian nghỉ

   Buổi họp phụ huynh diễn ra trong khoảng thời gian ngắn gọn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh khi ghi nhận những thành tích mà nhà trường  đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đây các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời cảm ơn tới BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các giáo viên chủ nhiệm đã luôn quan tâm, nhắc nhở tạo điều kiện tốt nhất để các con hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

   Tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, với sự tin tưởng, phối hợp chặt chẽ của phụ huynh học sinh,  thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương sẽ luôn sáng tạo quyết tâm nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng dạy và học và sẵn sang cho một năm học mới.

Tin bài: Đỗ Hồng Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan