Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Giáo viên dạy giỏi 2019
  • Khai giảng năm học 2019-2020
  • Trao chuyên hiệu 2019
  • Ngày hội đọc sách 2019
  • Ngày hội STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm 2019
  • Ngày hội STEM
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Chương Dương. Ngày 13 tháng 1 năm 2021 nhà trường đã tổ chức hội nghị đại diện cha mẹ học sinh các lớp nhằm đánh giá, báo cáo thành tích đã đạt được của thầy, trò trong học kì I và nêu phương hướng hoạt động trong học kì II năm học 2020 - 2021.

   Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và 23 đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp.

   Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của nhà trường, các thành tích đã đạt được của thầy và trò trong học kì I năm học 2020 – 2021 và nêu phương hướng hoạt  động trong học kì II. Báo cáo đã tổng hợp đầy đủ các kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I. Phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường cũng đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu trong học kì II để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

   Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong cuộc họp:

Đồng chí Đỗ thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động, kết quả đạt được của nhà trường học kì I và đề ra phương hướng phấn đấu cho HK II

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo hoạt động

   Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thu Hiền  thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trình bày báo hoạt động của Ban đại diện học sinh nhà trường trong học kì I và đề ra phương hướng hoạt  động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong học kì II năm học 2020 - 2021.

   Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến quý báu đóng góp xây dựng cho nhà trường. Thay mặt nhà trường đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cha mẹ học sinh các lớp đã đồng hành cùng với nhà trường trong các năm học đã qua và đặc biệt trong học kì I vừa qua giúp cho Trường Tiểu học Chương Dương ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn phụ huynh các lớp

   Hội nghị cha mẹ học sinh của Trường Tiểu học Chương Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Mùa xuân đã đến, nhân dịp xuân mới xin kính chúc quý vị phụ huynh của trường Tiểu học Chương Dương luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tin bài: Tổ chuyên môn khối 2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website