Trường Tiểu học Chương Dương tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, sáng ngày 31/12/2020 trường tiểu học Chương Dương tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe toàn diện cho học sinh. Thông qua đó giúp nhà trường tuyển chọn được nguồn VĐV để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện nâng cao thành tích cho các con.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể thao cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng trường tiểu học Chương Dương.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay có ông Đàm Quang Thành - ủy viên thường trực quận đoàn Hoàn Kiếm, bà Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Phó chủ tịch ủy ban phường Chương Dương. Cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và các vận động viên tham gia tranh tài.

Các đại biểu tham dự chương trình

Thay mặt Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, đồng chí Trần Thị Hồng Duyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Đồng chí Trần Thị Hồng Duyên cũng biểu dương khen ngợi các cá nhân và tập thể lớp có phong trào TDTT sôi nổi, đồng thời động viên khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin thi đấu hết mình, các trọng tài làm việc trung thực khách quan, các vận động viên cổ vũ nhiệt tình để Hội khỏe thành công rực rỡ.

Đồng chí Trần Thị Hồng Duyên - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Thầy giáo Ngô Minh Hiếu đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ sẽ điều hành giải thi đấu theo tinh thần khách quan, trung thực, vô tư đúng theo điều lệ.

Thầy giáo Ngô Minh Hiếu - Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ.

Tại lễ khai mạc,  em Đào Hữu Đức học sinh lớp 5D đại diện các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng đọc lời tuyên thệ hứa quyết tâm, nỗ lực để Hội khỏe thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Em Đào Hữu Đức -  Đại diện cho các vận động viên đọc lời tuyên thệ

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội khỏe

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 4

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 5

Màn biểu diễn võ thuật của các em học sinh khối 3

Hình ảnh các trận đấu trong ngày Hội khỏe Phù Đổng trường tiểu học Chương Dương :

Các em khối 1 sôi nổi với trò chơi lăn bóng.

Trò chơi nhảy bao bố của các học sinh khối 4

Hai người ba chân là trò chơi của các con khối 3

Các em vui mừng khi đội mình dành chiến thắng

Màn kéo co đầy khốc liệt của học sinh khối 5

Sau những trận đấu đầy cam go là màn trao giải cho các đội chơi và chụp ảnh kỉ niệm.

Nhà giáo Trần Thị Hồng Duyên trao giải các đội thi đạt giải Nhất

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội khỏe Phù Đổng Trường tiểu học Chương Dương năm học 2020 - 2021 kết thúc với nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần thi đấu hồn nhiên nhưng cũng đầy sôi nổi quyết tâm của các em học sinh cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho các em. Chúng ta cùng nhau hi vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển nhà trường trong Hội khỏe quận và thành phố được tổ chức trong thời gian tới.

Tin bài: Ngô Thị Hoài - Trịnh Ngọc Quỳnh Anh