Trường Tiểu học Chương Dương tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện tháng Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021.

Sáng hôm nay ngày 06/3/2021, hưởng ứng các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2021 và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Quận đoàn Hoàn Kiếm, các cán bộ giáo viên, đoàn viên và phụ huynh học sinh của trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực hưởng ứng và tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021”.

Hòa chung không khí của Ngày hội với tinh thần “một giọt máu, triệu tấm lòng”, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường Tiểu học Chương Dương đã nhiệt tình tham gia. Có những cô giáo, những phụ huynh học sinh đã nhiều lần tham gia hiến máu cũng có mặt trong ngày hội này.

Các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Chương Dương tham gia Ngày hội hiến máu

Cô Vũ Anh Phương – TPT nhà trường với 7 lần hiến máu

Các cô đều muốn hiến lượng máu nhiều nhất có thể

Cô giáo Ngô Thị Hòa Thuận - GVCN lớp 3B đã có 3 lần trao đi những giọt máu hồng của mình.

Hiến máu không hề đau vì luôn có các “ đồng đội” bên cạnh cổ vũ

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang – GVCN lớp 4B

Cô Nguyễn Thị Giang - GVCN lớp 1B

Lần thứ 5 hiến máu của Cô giáo trẻ Trịnh Ngọc Quỳnh Anh

Đặc biệt, trong ngày hội này còn có sự hưởng ứng của nhiều tình nguyện viên là phụ huynh học sinh nhà trường. Điều này cho thấy sức lan tỏa sâu rộng cũng như thông điệp đầy ý nghĩa của Ngày hội hiến máu tình nguyện Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021.

Các phụ huynh nhà trường nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo

Chị Nguyễn Thị Lê phụ huynh lớp 3A với lần thứ 5 tham gia hiến máu

Giấy chứng nhận của bác Nguyễn Thị Thu Nguyệt phụ huynh lớp 3A với trên 15 lần hiến máu và huyết tương.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh ngành Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm trong hoạt động xã hội. Đó là một nét đẹp văn hóa, một hành động mang đầy tính nhân văn của người dân quận Hoàn Kiếm nói riêng cũng như của toàn dân tộc Việt Nam nói chung.

Tin bài : Trịnh Ngọc Quỳnh Anh