Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tham gia cuộc thi “MÙA HÈ KÌ THÚ 2022 VIOEDU”

Cuộc thi “Mùa hè kì thú 2022” - Nhằm tạo sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú, gắn kết học sinh trong dịp hè, qua đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, phát hiện tài năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học cho học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc tham gia.

Cuộc thi “Mùa hè kì thú 2022”.

   Để tiếp cận phương pháp học tập mới mẻ: ứng dụng trò chơi vào khám phá kiến thức; nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm cần thiết khác, các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham gia cuộc thi “Mùa hè kì thú 2022” do hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu- Tập đoàn FPT tổ chức.

   Học sinh các khối lớp Trường Tiểu học Chương Dương tích cực tham gia vào một cuộc phiêu lưu cùng Biệt đội VioEdu - một xứ sở kỳ diệu nơi có các vùng đất cần được chinh phục, khai phá. Mỗi vùng đất tương ứng với các chặng của cuộc thi, có những thử thách và phần thưởng khác nhau dành cho học sinh.

Học sinh các khối lớp đăng kí tham gia cuộc thi

   Để được tham gia cuộc thi các bạn học sinh khối lớp 2 được cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất có thể với nhiều thiết bị học tập như: điện thoại thông minh; Ipas; laptop... Mỗi vòng thi giúp các con được tiếp cận với cách học vừa học, vừa chơi trong dịp nghỉ hè để ôn lại những kiến thức đã học và khám phá những kiến thức mới mẻ bằng hệ thống các câu hỏi của chương trình.

Học sinh Lê Anh – lớp 2D

Học sinh Vân Khánh – lớp 2D

   Trong thời gian 20 phút tham gia một vòng thi, các bạn luôn tập trung, đọc kĩ câu hỏi để có những câu trả lời chính xác, giành được số điểm cao nhất trong mỗi lần thi.

HS: Linh Anh- Lơp 2A                    HS: Lê Nguyên- Lớp 2A

   Trải qua 03 mùa tổ chức, sân chơi được đánh giá thành công khi thu hút hàng trăm nghìn lượt tham gia mỗi trận đấu. Dịp hè năm 2022, nhằm tiếp tục mang đến không gian kết nối bổ ích, củng cố kiến thức chủ động cho học sinh, VioEdu ra mắt phiên bản mới của đấu trường, có tên gọi: Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022 với giao diện cũng như thể thức thi đấu được "game hóa" đầy ấn tượng.

   Đây thật sự trở thành “đấu trường Toán học VioEdu dành cho các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương. Đó là “món ăn tinh thần”, điểm hẹn thi đấu, giao lưu kiến thức không thể thiếu của mỗi học sinh nhà trường giúp cho mỗi mùa hè của các con trở nên có ý nghĩa hơn.

Tin bài: Đỗ Thị Thu Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website