Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 125
Hôm qua : 216
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tham gia Chương trình “Trung thu cho em” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức

Tối 10/9/2022, học sinh trường Tiểu học Chương Dương vui mừng và phấn khởi tham dự chương trình “Trung thu cho em”  tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức. Chương trình đã mang lại niềm vui cho trẻ em và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

   Ngay sau khi nhận được Thư mời và kế hoạch của Ban tổ chức, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai tới toàn bộ nhà trường. Đặc biệt nhà trường nghiêm túc đã rà soát danh sách những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đề xuất nhận quà từ Chương trình. 200 học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Chương Dương đã cùng hòa mình vào niềm vui trung thu của thiếu nhi Thủ đô. 5 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đã được nhận học bổng từ Chương trình.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quý Tiên và Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh trao tặng học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

   Tới dự chương trình và chia vui với các bạn nhỏ có đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Nguyễn Ngọc Lương; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quý Tiên cùng hơn 800 thiếu nhi đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.

Các vị đại biểu tham dự chương trình

   Phát biểu khai mạc, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh cho biết: Năm 2022 là năm đầu tiên triển khai chương trình hành động quốc gia về trẻ em giai đoạn 2021-2030. Chương trình “Trung thu cho em” là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Thanh niên thành phố dành cho các em thiếu nhi Thủ đô.

Đồng chí Chu Hồng Minh - Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu khai mạc tại Chương trình

   Tham dự chương trình “Trung thu cho em”, các em thiếu nhi trường Tiểu học Chương Dương được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nức của đêm hội Trung thu; tham gia các hoạt động bổ ích như giao lưu với Chị Hằng và chú Cuội, thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc và đón nhận các phần quà trung thu vô cùng ý nghĩa.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chương trình

Tiết mục múa lân đầy sôi động thu hút các bạn nhỏ theo dõi

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao quà cho các cháu thiếu nhi dự chương trình

Các bạn học sinh trường Tiểu học Chương Dương hào hứng tham dự chương trình

Các bạn học sinh lớp 1 chăm chú theo dõi chương trình

Thiếu nhi Tiểu học Chương Dương hào hứng, thích thú tham gia các trò chơi tại chương trình

   Bí thư Thành đoàn Hà Nội bày tỏ mong muốn, những em có hoàn cảnh khó khăn hay vươn lên, đạt kết quả học tập tốt, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, tiếp nối thế hệ cha ông xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại và giàu đẹp.

   Tại chương trình, lãnh đạo Trung ương và thành phố trao tặng học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng các phần quà Trung thu tới các em thiếu nhi.

Học sinh trường Tiểu học Chương Dương nhận học bổng từ Chương trình

   Các bạn nhỏ trong đêm trăng rằm Hà Nội hò reo thán phục với tiết mục ảo thuật, vỗ tay nhiệt tình với các điệu múa... Chương trình “Trung thu cho em” do Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức thực sự mang lại niềm vui cho học sinh Thủ đô, học sinh trường Tiểu học Chương Dương đặc biệt là đối với các trẻ em còn nhiều thiệt thòi. Đây là cơ hội để tạo ra sân chơi đặc sắc, mang lại cho các em thiếu nhi những trải nghiệm, hiểu biết về lịch sử văn hóa nói chung và Tết Trung thu nói riêng của dân tộc.

Tin bài: Hồng Vân - Tiểu học Chương Dương 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website