Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương tham dự hội thi “ Giai điệu tuổi hồng năm 2022”

Chiều ngày 13/9/2022, tại trường THCS Ngô Sĩ Liên số 27 Hàm Long, đội văn nghệ trường Tiểu học Chương Dương tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo quận hoàn kiếm năm học 2022-2023 với chủ đề xây dựng văn hóa học đường”.

   Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”là một trong những hoạt động nhằm phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

   Với chủ đề  Xây dựng văn hóa học đường “các tiết mục tham gia gồm các chủ đề, nội dung, như: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của  đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Giáo dục, thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

   Thông qua hội thi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho .

   Nhận Được sự quan tâm tạo điều kiện của BGH và sự ủng hộ của phụ huynh,thầy cô giáo trường tiểu học Chương Dương đã tích cực tập luyện

   Nhà trường tham gia hội thi với tiết mục múa hát đặc sắc mang tên  “Sắc Hương Hà Nội”

   Dưới sự chỉ đạo của đồng chí hiệu trưởng Đỗ Thị Hồng Nhung cùng sự nỗ lực và cố gắng của thầy trò nhà trường, tiết mục tham gia đã đạt được kết quả tốt.

   Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi :

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung Hiệu trưởng nhà trường cùng các Hiệu trưởng các trường nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Các bạn trong đội múa hào hứng mong đến phần thi của mình

Các bạn học sinh trong đội hát đến hội thi rất sớm để chuẩn bị

Bài biểu diễn “ sắc hương hà nội “ của các bạn học sinh Tiểu học Chương Dương

   Tại cuộc thi, các tiết mục của các trường bạn cũng được thể hiện dưới hình thức khác nhau, song đều mang sắc màu tươi mới, sôi nổi, thể hiện lòng tự hào dân tộc, ca ngợi Tổ quốc, Bác Hồ vĩ đại; yêu quê hương, yêu mái trường, thầy cô… Các tiết mục cũng phản ánh rõ nét nét riêng của các cấp học, từ sự trong trẻo, hồn nhiên sôi nổi của  tiểu học đến cảm xúc da diết, sâu lắng của cấp THCS…

    Hội thi đã góp phần tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đồng thời để các em  có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường.

   Cuộc thi đã thành công tốt đẹp. Mong rằng những dư âm tốt đẹp của hội thi sẽ còn mãi, mong những lời ca tiếng hát, điệu múa, cung đàn của các em học sinh sẽ tiếp tục vang lên xa hơn ở các nhà trường, hướng các em đến các hoạt động lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, để mỗi ngày đến trường của các em thực sự là một ngày vui, để nhà trường thực sự là tổ ấm của tất cả thầy trò.                                                                             

Tin bài : Nông Thị Hương – TH Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website