Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương sơ kết giữa học kì I năm học 2021-2022

Ngày 26/11/2021, các lớp học của trường Tiểu học Chương Dương được tham dự hoạt động đặc biệt “Sơ kết giữa học kì I, năm học 2021-2022” dưới hình thức trực tuyến.

Năm học 2021-2022 là một năm học thật đặc biệt đối với cả các thầy cô giáo và các em học sinh. Mọi hoạt động của các em học sinh từ học tập đến các hoạt động khác đều được diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Sơ kết giữa học kì I nhằm nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được trong nửa học kì đặc biệt vừa qua, hướng tới những kết quả tốt đẹp hơn trong chặng đường tiếp theo của năm học.

Ngay từ đầu năm học, đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu đã chỉ đạo GVCN các lớp rà soát các trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, đặc biệt trường hợp học sinh chưa có thiết bị học trực tuyến để có biện pháp hỗ trợ đảm bảo 100% học sinh có thể tiếp cận việc học trực tuyến.

Trong nửa đầu học kì I vừa qua, mặc dù có những khó khăn nhất định trong việc học trực tuyến như chất lượng đường truyền hay thiết bị học tập nhưng thầy và trò trường Tiểu học Chương Dương đã nỗ lực vượt qua, hoàn thành tốt chương trình. Tổ chức nghiêm túc Kiểm tra định kì giữa học kì I môn Toán, Tiếng Việt khối 4, 5 bằng hình thức trực tuyến. 100% hoàn thành đánh giá các môn học giữa học kì I.

 

Hoạt động sơ kết giữa kì 1 của các bạn lớp 3D

Các bạn lớp 4A sơ kết giữa kì 1

Các lớp tổ chức Sơ kết giữa học kì I

Không chỉ học trực tuyến, CB GV và HS nhà trường còn tham các phong trào do các cấp phát động và giành được những giải thưởng đáng khích lệ. Các cuộc thi dù là được tổ chức bằng hình thức trực tuyến để thích ứng với tình hình dịch bệnh nhưng CB GV và HS tham gia hào hứng, tích cực, hết mình.

Về phía CB GV, nhà trường có 3 cá nhân đạt Danh hiệu Người tốt, việc tốt quận Hoàn Kiếm. Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch Covid-19”, nhà trường giành giải Khuyến khích cấp Quận. Thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng, bài thi của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang đã được Quận gửi đi dự thi cấp Thành phố.

Về phía học sinh, trong các Cuộc thi Sáng tạo video thanh thiếu nhi Hoàn Kiếm giảm thiểu rác thải; mini game “Thể thao tại nhà vượt qua Covid”; Trại hè sáng tạo; Biệt đội khoa học trực tuyến Em yêu khoa học - tài năng công nghệ nhí; mini game “Ismart fan” các em đã giành được 5 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 8 giải Đặc biệt.

  

Cuộc thi tiktok “Thanh thiếu nhi Hoàn Kiếm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa vì một hành tinh xanh”

Hào hứng tham gia “Em yêu khoa học - Tài năng công nghệ nhí” cấp Thành phố

HS hưởng ứng các cuộc thi vẽ tranh

HS tham gia Đấu trường Toán học Vioedu

HS tham gia Cuộc thi Tài năng Anh ngữ Thiếu nhi Thủ đô-2021

Nhìn lại chặng đường đã qua, cô và trò trường Tiểu học Chương Dương quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, hướng tới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tin bài: Trần Thị Cúc-Trường TH Chương Dương


Tác giả: Trần Thị Cúc
Nguồn:GV tiểu học Chương Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website