Trường Tiểu học Chương Dương phối hợp cùng phường Chương Dương tham dự hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Quận Hoàn Kiếm năm 2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 56-KH/QU ngày 25/3/2022 của Quận uỷ Hoàn Kiếm về tổ chức “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022” Đảng uỷ phường Chương Dương đã tích cực tham gia “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022” Cụm 3 quận Hoàn Kiếm và đ.c Hoàng Minh Phương – Bí thư Chi bộ Bạch Đằng 6 đã đạt giải Nhì  và là 1 trong 6 thí sinh đại diện cho hơn 130 Bí thư Chi bộ toàn quận tiếp tục tham dự vòng chung khảo  “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022”. Để hội thi đạt kết quả tốt đẹp đội ngũ giáo viên trẻ và học sinh trường TH Chương Dương do đ.c Đỗ Thị Hồng Nhung chỉ đạo ngay từ đầu đã đóng góp vào thành tích đáng tự hào đó, nay lại tiếp tục phối hợp tập luyện cùng Đảng uỷ phường Chương Dương tham dự vòng Chung khảo.Thực hiện theo Kế hoạch số 56-KH/QU ngày 25/3/2022 của Quận uỷ Hoàn Kiếm về tổ chức “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022” Đảng uỷ phường Chương Dương đã tích cực tham gia “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022” Cụm 3 quận Hoàn Kiếm và đ.c Hoàng Minh Phương – Bí thư Chi bộ Bạch Đằng 6 đã đạt giải Nhì  và là 1 trong 6 thí sinh đại diện cho hơn 130 Bí thư Chi bộ toàn quận tiếp tục tham dự vòng chung khảo  “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022”. Để hội thi đạt kết quả tốt đẹp đội ngũ giáo viên trẻ và học sinh trường TH Chương Dương do đ.c Đỗ Thị Hồng Nhung chỉ đạo ngay từ đầu đã đóng góp vào thành tích đáng tự hào đó, nay lại tiếp tục phối hợp tập luyện cùng Đảng uỷ phường Chương Dương tham dự vòng Chung khảo.

Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi quận Hoàn Kiếm năm 2022- Ngày hội Chính trị quan trọng của quận Hoàn Kiếm đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi và tự hào. Với sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ Đảng ủy, chính quyền phường, Hội Cựu chiến binh, hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn TNCS HCM, Dân quân phường, Giáo viên và Học sinh trường Tiểu học Chương Dương, trường MN Hoa Sen, Cấp uỷ Chi bộ Bạch Đằng 6 ..và cá nhân đồng chí Hoàng Minh Phương. Có thể khẳng định, Phường Chương Dương đã có một phần thi xuất sắc, thuyết phục, nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng và đồng thuận cao của khán giả. Phần thi là hội tụ những kinh nghiệm, kết tinh của quá trình rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ kiến thức xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Của ý chí và bản lĩnh chính trị vững vàng là đại diện cho tiếng nói của nhân dân mà đ/c Phương đã gửi tới Hội thi. Bên cạnh đó, phần sân khấu hoá sinh động và ý nghĩa là sự đóng góp không nhỏ của một đội ngũ diễn viên đã ngày đêm tập luyện, một lần nữa góp phần tôn vinh và nâng tầm chất lượng của Hội thi.

Với sự cố gắng và nỗ lực, đồng chí Hoàng Minh Phương đã đạt giải Thuyết trình Xuất sắc Nhất hội thi, giải Ba toàn đoàn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cô và trò trường Tiểu học Chương Dương đã góp mặt trong chương trình:

Các cô giáo duyên dáng trong tà áo dài của tiết mục dự thi phường Chương Dương

Học sinh trường TH Chương Dương áo cờ đỏ sao vàng cũng góp mặt tích cực trong hội thi

Tập thể các cô giáo trường TH Chương Dương chụp ảnh lưu niệm với Hội phụ nữ phường Chương Dương trước hội thi chung khảo

Cùng với sự tập luyện nghiêm túc trong nhiều ngày qua Đảng uỷ phường Chương Dương đã vinh dự đạt giải Ba vòng chung khảo “Hội thi Bí thư Chi bộ tổ dân phố giỏi năm 2022”. Hoà trong niềm vui đó Cán bộ - Giáo viên – nhân viên – PHHS nhà trường gửi lời chúc mừng Đảng uỷ phường Chương Dương đã đạt giải cao trong cuộc Hội thi. Chúc mừng hội thi đã thành công rực rỡ.

Tin bài: Vũ Anh Phương – TH Chương Dương

Tác giả: Vũ Anh Phương