Trường Tiểu học Chương Dương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 18/1/2021, trong không khí vui tươi, phấn khởi, trường Tiểu học Chương Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nhiệm vụ học kỳ I, phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Chương Dương.

Cô Tổng phụ trách dẫn chương trình trong lễ sơ kết

Mở đầu là không khí trang nghiêm của lễ chào cờ và phút truyền thống.

Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh làm lễ chào cờ.

Tiếp theo là chương văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các em học sinh của trường biểu diễn.

Tiết mục múa “Như hoa mùa xuân” của các em học sinh khối 3.

Tiết mục biểu diễn võ thuật của các bạn học sinh trong câu lạc bộ Võ thuật của trường.

Tiết mục múa “Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ” của các em học sinh khối 4.

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình, trong buổi lễ Sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng cho nhiều học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.

Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học kì I

Tại điểm lẻ của trường Tiểu học Chương Dương các con học sinh khối 2 cũng vô cùng háo hức để dự lễ Sơ kết học kì I. Sau đây, là một số hình ảnh của lễ Sơ kết:

Các con học sinh chào cờ nghiêm túc.

Các con học sinh lớp 2A đóng góp tiết mục nhảy tập thể.

Lớp 2E với tiết mục múa hiện đại.

Sau khi chào cờ và biểu diễn văn nghệ đại diện các lớp nhận phần thưởng do cô Phương Lan – KTCM khối 2 và cô Anh Phương – TPT của trường lên trao phần thưởng cho đại diện các lớp.

Đại diện các lớp 2 lên nhận phần thưởng.

Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các con HS khối 2.

Buổi sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò cả điểm chính và điểm lẻ của trường Tiểu học Chương Dương. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ CB – GV – NV cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kì II.

Tin bài: Ngọc Huyền – Bích Liên.