• Kết nạp Đội hk2(26/3)2019

Trường Tiểu học Chương Dương kí cam kết hưởng ứng tháng An toàn giao thông quốc gia

Để hưởng ứng tháng An toàn giao thông và an ninh trường học năm học 2019 – 2020. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn trường học năm học 2019 -2020. Sáng ngày 09/9/ 2019, trường Tiểu học Chương Dương phối hợp với chính quyền, công an, giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh cùng kí cam kết thực hiện.

Đ/c Vũ Anh Phương tổng phụ trách điều khiển chương trình

Đại diện học sinh hưởng ứng quyết tâm thực hiện tốt tháng An toàn giao thông

Đến dự buổi lễ kí cam kết thực hiện an toàn trường học, an toàn giao thông có ông Phạm Việt Hưng phó chủ tịch UBND phường Chương Dương.

Đại diện phía công an có ông Lê Nguyên Hiệp Phó trưởng công An phường Chương Dương có mặt trong buổi lễ

Về phía nhà trường Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Văn Thành đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường. Em Ngô Ngọc Minh Anh đại diện cho hơn 900 học sinh của nhà trường cùng tham gia, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Đại diện các bên bắt tay cam kết cùng thực hiện

Đội ca khúc măng non chào mừng thành công của lễ kí kết

Buổi lễ diễn ra lọng trọng và ý nghĩa. Nhà trường cam kết phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực trước cổng trường. Đảm bảo an toàn, an ninh trong nhà trường. Cán bộ giáo viên nhân viên nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ, thường xuyên nhắc nhở học sinh cùng thực hiện.

Với ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng, học sinh ý thức được việc chấp hành tốt an toàn gia thông khi tham gia cùng gia đình. Một năm học mới với nhiều hứa hen thành công với thày và trò trường Tiểu học Chương Dương.

Tin bài: Đặng Thị Thúy – Trường Tiểu học Chương Dương