Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 570
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương hoàn thành xuất sắc 12 vòng sơ loại của Đấu trường toán học Vioedu

Thực hiện kế hoạch Tổ chức sân chơi “Đấu trường toán học” dành cho học sinh Tiểu học và THCS của phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, học sinh trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực tham gia 12 vòng sơ loại và đạt được kết quả xuất sắc.

Sân chơi “Đấu trường toán học Vioedu” là một sân chơi bổ ích, lý thú. Qua đó góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu toán học, tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin như một phương thức học tập tích cực, chủ động dành cho học sinh Tiểu học và THCS. Đấu trường Toán học Vioedu là một sân chơi quen thuộc đối với các em học sinh trường Tiểu học Chương Dương. Chính vì vậy, ngay từ vòng sơ loại đầu tiên đã có 419 học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia và đạt được kết quả rất ấn tượng: 42 học sinh từ khối 1 đến 5 đạt top 100 quận Hoàn Kiếm.

Để có được kết quả như vậy nhà trường đã tuyên truyền sân chơi “Đấu trường toán học Vioedu” đến 100% các em học sinh và phụ huynh, 100% học sinh được tạo tài khoản Vioedu. Các giáo viên chủ nhiệm cũng đã hướng dẫn cụ thể cách thức tham gia sân chơi tới từng phụ huynh, nhất là đối với phụ huynh học sinh lớp 1. Vì vậy, tỉ lệ học sinh trường Tiểu học Chương Dương tham gia sân chơi qua các các vòng sơ loại đều đạt cao nhất quận Hoàn Kiếm. Điều đó cho thấy rằng, các em học sinh của trường Tiểu học Chương Dương rất yêu thích và đam mê toán học. Tuy ở địa bàn còn khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng các em đều rất tích cực tham gia sân chơi bổ ích này.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh tham gia các vòng sơ loại:


Em Lê Hà Anh- Lớp 1A tham gia thi Vòng thi đấu sơ loại 12

Em Bùi Nhật Quang- Lớp 1Dtham gia thi Vòng thi đấu sơ loại 12

Em Vân Khánh – Lớp 2D – Top 3 khối 2 vòng thi thứ 4

Em Đặng Phương Linh– Lớp 5B – Tham gia vòng sơ loại 4

Trường Tiểu học Chương Dương cho thấy sân chơi này đã thực sự trở thành niềm vui, sự rèn luyện tích cực để nâng cao các kĩ năng toán học cho các bạn học sinh của trường Tiểu học Chương Dương nói riêng và các trường bạn trong quận. Trải qua 12 vòng sơ loại, học sinh trường Tiểu học Chương Dương luôn duy trì được số lượng học tham gia và tỉ lệ học sinh đạt top 100 quận Hoàn kiếm đều đạt từ mức 42->52 học sinh/mỗi vòng thi sơ loại. Thật vui mừng khi các em học sinh của trường Tiểu học Chương Dương liên tiếp nhiều vòng sơ loại đều dẫn đầu về số lượng học sinh tham gia và xếp hạng top 100 quận Hoàn Kiếm.

Để có được các kết quả như vậy, chính là sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh và sự động viên, khuyến khích của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.

Qua quá trình tham gia 12 vòng sơ loại, trường Tiểu học Chương Dương đã có 344 em học sinh đạt kết quả xuất sắc và được lọt vào vòng thi cấp trường cuộc thi “Đấu trường Toán học Vioedu Quận Hoàn Kiếm”. Trong đó, khối 1 có dẫn đầu với 100 em học sinh lọt vào vòng thi cấp trường. Tiếp đó là khối 2 với 99 em học sinh, khối 3 có 88 em, khối 4 có 40 em và khối 5 có 17 em. Tất cả các em học sinh xuất sắc này sẽ được tham gia vòng thi cấp trường vào ngày 22/1 tới đây.

Đây chính là cơ hội để cho các em phát huy khả năng về toán học của mình. Thông qua sân chơi này, các thầy cô giáo sẽ bồi dưỡng cho những em học sinh có tiềm năng để tiếp tục phát huy khả năng về toán học của mình ở những vòng thi tiếp theo. Hy vọng rằng, 344 em học sinh xuất sắc của trường Tiểu học Chương Dương sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào trong vòng thi cấp trường sắp tới.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hương – Trường Tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website