Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Chương Dương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của trường Tiểu học Chương Dương
  • Kết nạp Đội 2020
  • Hội vui học tập 2020
  • Khai giảng 2020
  • Trung Thu 2020
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 2020
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 3.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Chương Dương hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, trường Tiểu học Chương Dương đã tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023.

   Được sự chỉ đạo sát sao, hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết của đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ngay từ những ngày đầu tháng 8, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực bắt tay chuẩn bị năm học mới để năm học 2022-2023 đat được kết quả tốt nhất. Năm học 2022-2023 trường Tiểu học Chương Dương có 25 lớp học, tăng thêm 1 lớp so với năm học trước. Nhà trường đã lên kế hoạch và thực hiện cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất để buổi tựu trường đầu tiên tất cả các phòng học đều đầy đủ các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập.

Phòng học mới sẵn sàng đón các em

Khu vực sân trường và sân khấu chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ Khai giảng.

   Trước đó, trong tháng 8, trường Tiểu học Chương Dương đã hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 đến với mái nhà Chương Dương thân yêu. Lần đầu tiên bước chân vào ngưỡng cửa trường Tiểu học, các em không khỏi hồi hộp, lo lắng nhưng dưới sự yêu thương, ân cần của các cô giáo, các em đã rất nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường mới.

Các em học sinh lớp 1 vui mừng trong những ngày đầu đến lớp

   Tại buổi họp hội đồng học tập nhiệm vụ đầu năm, đồng chí hiệu trưởng đã quán triệt, chỉ đạo, nêu rõ trách nhiệm của từng thành viên trong việc đảm bảo khung cảnh lớp học sạch đẹp, phù hợp với môi trường sư phạm. Không chỉ với lớp 1, tất cả các phòng học, phòng chức năng được sắp xếp, trang trí sẵn sàng chào đón các em trong năm học mới. Các giáo viên chủ nhiệm các khối lớp và giáo viên bộ môn tích cực vệ sinh và trang trí khung cảnh lớp học thật khang trang, sạch đẹp.

Bảng tin của tập thể lớp 3B

Bảng tin của lớp 1D

Khung cảnh lớp học 3C

Khung cảnh lớp 2A gọn gàng, ngắn nắp

Các phòng học được sắp xếp, trang trí đón chào năm học mới

   Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đón năm học mới đều đã được cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường hoàn tất và đã sẵn sàng để phụ huynh an tâm cho các con chào đón một năm học mới.

   Khi tiếng trống trường đã điểm là khoảnh khắc đánh dấu một bước đi mới đối với các cô giáo và các con trường Tiểu học Chương Dương trên chặng đường giáo dục. Trước thềm năm học mới, chúc các thầy cô giáo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong năm học 2022-2023. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc trường Tiểu học Chương Dương ngày càng phát triển hơn, ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo niềm tin vững mạnh và tiếng vang lớn trong lòng phụ huynh trong và ngoài trường.

Tin và bài: Trần Thị Cúc - Giáo viên trường Tiểu học Chương Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website